Tin tức - 19/06/2023

5 con đường mở chính thức quanh khu đô thị Times City

3.2/5 - (4 bình chọn)

Theo quy hoạch thành phố, sẽ có rất nhiều con đường mới được mở rộng trên địa bàn trong đó có khu đô thị Times City.

5 con đường mở quanh khu đô thị Times City

Có tổng cộng 5 tuyến đường sẽ được mở ở quanh khu đô thị mặt bằng Times Ciy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Tuyến đường số 1 là dự án đường Vĩnh Tuy, Minh Khai,Yên Dương với mặt cắt ngay khoảng 40 m thực tuyến. Con đường sẽ được bắt đầu nối từ điểm giao với Minh Khai vành đai 2. Nó chạy qua nhiều dự án như Sunshine Garden, khu đô thị Vĩnh Hoàng, Amber Riverside, Gelexia Riverside, Gamuda Gardens và điểm kết thúc sẽ là ở vành đai 3. Bên cạnh đó, nó còn có điểm giao với vành đai 2,5.

Tuyến đường số 2 kết nối Kim Ngưu với đường đê Nguyễn Khoái dự án Sunshine Garden, Vĩnh Hưng,  Tân Khai. Trong đó, đoạn từ khu đô thị Times City đến Nguyễn Khoái có ngang mặt cắt khoảng 30 m. Còn đoạn  đến số 129 đường Tam Trinh dự kiến rộng khoảng 17,5 m.

Thêm một tuyến đường sắp mở quanh khu đô thị Times City. Tuyến số 3 có ngang mặt cắt khoảng 30 m thực. Đây là dự án đường Vĩnh Tuy – Hoàng Mai – Trương Định. Đường này giúp kết nối khu Vĩnh Hưng với Nguyễn An Ninh. Nó cũng chạy qua dự án Tam Trinh (đoạn trùng phố Mai Động), chung cư Feliz Homes, Sunshine Palace (đoạn đi trùng ngõ 13 Lĩnh Nam).

Tuyến số 4, nhỏ hơn một chút so với các tuyến trên, rộng khoảng 17,5 m đường  kết nối từ Tam Trinh vào Times City. Tuyến này đi bên hông tòa nhà Helios Tower trùng ngõ 87 đường Tam Trinh.

Tuyến số 5 cũng rộng tương đương tuyến số 4. Đường này sẽ giúp Times City có thêm một lối đi ra Minh Khai, qua tòa nhà Vinahud Cửu Long.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200