Tin tức - 16/03/2023

Các sản phẩm thời trang nổi tiếng từ Levi’s Times City

Đánh Giá

Đến ngay Levi’s Times City để trải nghiệm ngay không gian mua sắm mới nhất của nhé các bạn.

Giới thiệu về thời trang Levi’s

Levi’s là một thương hiệu thời trang lâu đời và nổi tiếng trên toàn thế giới với sản phẩm jeans. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1853 tại San Francisco, Mỹ bởi Levi Strauss và Jacob Davis. Levi’s đã trở thành biểu tượng của phong cách thời trang thế giới và trở thành một trong những thương hiệu jeans hàng đầu trên thị trường.

Levi’s sản xuất các loại quần jeans và các sản phẩm liên quan đến jeans như áo khoác, áo sơ mi, áo phông, váy denim, túi xách, giày dép, phụ kiện và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm của Levi’s có chất lượng tốt và được làm từ các loại vải denim cao cấp, được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhiều phong cách và sở thích của người tiêu dùng.

Levi’s cũng có nhiều chiến dịch quảng cáo và đóng góp cho các hoạt động từ thiện như hỗ trợ cho cộng đồng LGBT và bảo vệ môi trường. Thương hiệu này đã trở thành biểu tượng của phong cách thời trang tinh tế và văn hóa đường phố.

Tại Hà Nội, Levi’s có mặt ở Vincom Mega Mall thuộc khu đô thị Times City, Hà Nội.

Các sản phẩm chính Levi’s

Levi’s chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang từ vải denim cao cấp. Các sản phẩm chính của Levi’s bao gồm:

Quần jean: Levi’s là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về sản xuất quần jean. Họ có một loạt các kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu và phong cách khác nhau.

Áo khoác: Levi’s sản xuất các loại áo khoác từ denim, từ các mẫu áo khoác denim truyền thống đến các kiểu áo khoác nỉ, áo khoác da và áo khoác mặc mùa đông.

Áo phông và áo sơ mi: Levi’s cũng có một loạt các kiểu áo phông và áo sơ mi đơn giản nhưng đẹp mắt, với các kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Váy denim: Levi’s cũng sản xuất các loại váy denim cho phụ nữ, từ các mẫu váy denim đơn giản đến các mẫu váy denim trang trí hoa văn hoặc họa tiết độc đáo.

Túi xách và phụ kiện: Levi’s có một loạt các sản phẩm phụ kiện như túi xách, dây nịt, mũ, khăn choàng, kính râm, v.v. được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200