Tin tức - 30/03/2023

Các trường mầm non trong Times City mà phụ huynh lưu ý

5/5 - (2 bình chọn)

Các bậc phụ huynh đang đắn chọn trường mầm non tốt nhất cho con mình tại một khu đô thị đông dân không phải chuyện đơn giản. Dưới đây là danh sách những trường mầm non tốt nhất trong Times City, điều đó sẽ giúp cha mẹ khá nhiều trong việc đi đến quyết định cuối cùng.

Trường mầm non Vinschool Times City

Trường mầm non Vinschool Times City là một trong những trường mầm non thuộc hệ thống giáo dục Vinschool của Tập đoàn Vingroup. Trường được thành lập nhằm cung cấp môi trường giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Trường mầm non Vinschool có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và yêu trẻ. Giáo viên tại trường luôn tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng sống và phát huy tối đa tiềm năng của mỗi trẻ.

Môi trường học tập tại trường mầm non Vinschool Vinhomes Times City được thiết kế rất đẹp, sáng tạo và hiện đại. Trường có các khu vực học tập, chơi đùa, nghệ thuật, thể thao và khu vườn cây xanh, tạo cho trẻ một môi trường học tập an toàn, thoải mái và thú vị.

Trường mầm non Vinschool Times City cũng có các chương trình giáo dục tiên tiến như chương trình STEAM (kết hợp giữa khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học) và chương trình giáo dục bilingue (giáo dục song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt), giúp trẻ phát triển năng lực toàn diện và trở thành những công dân toàn cầu.

Địa chỉ: Tầng 1 các tòa tháp T khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội.

Trường mầm non Little Me Preschool Times City

Trường mầm non Little Me Preschool  Times City là một trường mầm non tư thục đặt tại khu đô thị Vinhomes Times City, Hà Nội. Trường được xây dựng và thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Tại trường mầm non Little Me Preschool Vinhomes Times City, trẻ sẽ được học tập và rèn luyện các kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội, kỹ năng sống và kỹ năng tư duy. Trường cũng tập trung vào việc phát triển kỹ năng sáng tạo, khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh.

Giáo viên tại trường mầm non Little Me Preschool Vinhomes Times City là những người có kinh nghiệm và đam mê trong việc giáo dục trẻ nhỏ. Họ tạo môi trường học tập vui nhộn, thân thiện và tràn đầy năng lượng để giúp trẻ phát triển tốt nhất.

Môi trường học tập tại trường mầm non Little Me Preschool Vinhomes Times City cũng được thiết kế rất đẹp, sáng tạo và an toàn. Trường có các khu vực học tập, chơi đùa, nghệ thuật, thể thao và khu vườn cây xanh, giúp trẻ phát triển toàn diện về tâm lý và thể chất.

Trường mầm non Little Me Preschool Vinhomes Times City là một trong những trường mầm non tư thục chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bé từ nhỏ.

Địa chỉ tòa Amber Riverside Ngõ 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường mầm non Winston Times City

Trường mầm non Winston Times City là một trong những trường mầm non chất lượng tại khu đô thị Vinhomes Times City, Hà Nội. Trường được xây dựng và thiết kế hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về môi trường học tập, an toàn và giáo dục cho trẻ nhỏ.

Tại trường mầm non Winston thiết kế một chương trình học tập trung và tăng cường với cường độ sử dụng tiếng Anh vượt trội, giúp trẻ được tắm mình trong môi trường ngôn ngữ tiếng Anh cùng các giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc và được rèn luyện, đào tạo cường độ cao với các nhóm môn học: English Language Skills & Development, Physical Education & Activities, STEM, Visual Arts & Music, Nutrition & Health Education, History & Social Studies, Life & Family Values. Các bé được học tập và trải nghiệm những hoạt động giáo dục phù hợp với độ tuổi của mình, giúp phát triển các kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội, kỹ năng tư duy và kỹ năng sống. Ngoài ra, trường cũng tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng sáng tạo, khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh.

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Winston Vinhomes Times City là những người có kinh nghiệm và đam mê trong giáo dục trẻ nhỏ. Họ tạo môi trường học tập an toàn, vui nhộn và đầy sáng tạo để giúp trẻ phát triển toàn diện về tâm lý và thể chất.

Môi trường học tập tại trường mầm non Winston Vinhomes Times City cũng được thiết kế rất đẹp, sáng tạo và an toàn. Trường có các khu vực học tập, chơi đùa, nghệ thuật, thể thao và khu vườn cây xanh, giúp trẻ phát triển toàn diện về tâm lý và thể chất.

Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ giáo dục như dịch vụ giữ trẻ, dịch vụ dinh dưỡng và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Tất cả những điều này giúp trường mầm non Winston Vinhomes Times City trở thành một trong những trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bé từ nhỏ.

Địa chỉ Lô 27TT2a Khu biệt thự liền kề Times city – 622 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200