Tin tức - 22/03/2023

Cảm nhận hương vị Singapore đến từ nhà hàng KamPungSing Times City

Đánh Giá

Món cơm gà Hải Nam là món ăn nổi tiếng đối với người dân Việt Nam. Một trong những địa điểm yêu thích của mọi người đối với món ăn này là nhà hàng KamPungSing Times City.

Đôi nét về Cơm gà Hải Nam

KamPungSing Times City tự hào là nhà hàng cơm gà duy nhất tại Hà Nội nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu và gia vị từ các công ty thực phẩm hàng đầu tại SINGAPORE – Quốc gia Châu Á duy nhất trong top 20 nước dẫn đầu về an toàn thực phẩm trên thế giới. Với tiêu chí ngon – sạch, KamPungSing cam kết mang đến cho thực khách các món ăn ngon và chất lượng nhất.

Cơm gà Hải Nam, cơm gà quay lu… là những món ăn chất lượng nổi bật, được nhiều thực khách chọn lựa khi đến với nhà hàng. Cơm được nấu với rất nhiều các loại gia vị. Thịt gà vừa mềm vừa ngọt, không bị khô nhưng cũng không bị bở. Hạt cơm bùi, thơm, tan trong miệng. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên để đặt bàn nhé! Hiện nay, nhà hàng KamPungSing – Cơm Gà Hải Nam nằm ở tầng B1, Vincom Mega Mall khu đô thị Times City.

Giá Cơm gà Hải Nam KamPungSing

Menu thực đơn đa dạng với hơn 100+ món gà ngon đậm chất Singapore. Thực đơn với đa dạng các loại cơm gà cho quý khách tha hồ chọn lựa tại nhà hàng KamPungSing Times City: Cơm gà quay lu, Cơm gà hấp và xá xíu, Cơm gà quay xá xíu, Cơm đùi gà CP quay lu, Cơm cánh gà chiên mắm… Chỉ từ 89.000 đồng cho một đĩa cơm gà thơm ngon bổ dưỡng.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200