Tin tức - 27/03/2023

Địa chỉ cửa hàng Viettel Times City

4.9/5 - (106 bình chọn)

Cửa hàng Viettel tại khu đô thị Vinhomes Times City là một trong những điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin của Viettel.

Giới thiệu về Viettel 

Viettel là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Công ty được thành lập vào năm 1989, là một trong những công ty viễn thông lớn nhất tại Việt Nam, và hiện đang sở hữu và quản lý các thương hiệu như Viettel Mobile, Viettel Telecom, Viettel Post, Viettel Business Solutions, Viettel Global, và Viettel High Technology Industries.

Viettel đã đạt được nhiều thành công và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự phát triển bền vững. Công ty đã đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ mới, cung cấp các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Đặc biệt, Viettel đã có những đóng góp lớn trong việc phát triển viễn thông và công nghệ thông tin tại các nước Đông Nam Á và châu Phi. Công ty đã cung cấp các giải pháp viễn thông và công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ ở các quốc gia như Lào, Campuchia, Mozambique và Peru, giúp nâng cao trình độ công nghệ và cải thiện cuộc sống của người dân địa phương.

Cửa hàng Viettel Times City

Cửa hàng Viettel tại khu đô thị Vinhomes Times City là một trong những cửa hàng của Viettel Telecom. Cửa hàng được đặt tại vị trí CH0105, tòa Park 10 khu đô thị Timescity thuận tiện và dễ dàng để khách hàng tìm kiếm.

Tại cửa hàng này, khách hàng có thể tìm thấy các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin của Viettel, bao gồm các gói cước di động, truyền hình cáp, Internet, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn, hướng dẫn sử dụng, đăng ký và thanh toán các dịch vụ.

Cửa hàng Viettel tại khu đô thị Vinhomes Times City có không gian rộng rãi và thoải mái, được trang bị các thiết bị và trang thiết bị hiện đại để giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm và sử dụng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, nhân viên của cửa hàng cũng được đào tạo chuyên nghiệp để có thể cung cấp cho khách hàng các thông tin và giải pháp tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của họ.

Quý nhà đầu tư, khách hàng quan tâm liên hệ:

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Times City

https://timecity.vn/

Hotline: 0974.200.200

 

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200