Tin tức - 06/04/2023

Địa điểm mua sách uy tín Times City tiết kiệm chi phí

5/5 - (1 bình chọn)

Địa điểm mua sách uy tín Times City tiết kiệm chi phí? Nhà sách Tân Việt một lựa chọn. Đây là thương hiệu nhà sách lớn và có tiếng tại Hà Nội. Bạn có thể tìm thấy nhiều thể loại sách khác nhau, từ sách giáo khoa, sách văn học đến sách ngoại ngữ và sách tham khảo chuyên ngành.

Ưu điểm của việc đọc sách

Đọc sách giúp chúng ta tìm hiểu thêm về các chủ đề khác nhau, từ văn hóa, khoa học đến kinh doanh và lãnh đạo. Điều này giúp chúng ta nâng cao kiến thức và hiểu biết về thế giới xung quanh, từ đó có thể đưa ra các quyết định thông minh hơn.

Khi đọc sách, chúng ta phải tập trung để hiểu nội dung, từ đó giúp tăng cường khả năng tư duy và sáng tạo của chúng ta.

Sách giúp ta cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, từ vựng và cấu trúc câu, từ đó giúp chúng ta giao tiếp và viết tốt hơn.

Đọc sách cũng là một cách để giải trí và xả stress, giúp cho chúng ta tạm quên đi các lo toan, áp lực trong cuộc sống.

Địa điểm mua sách uy tín Times City

Bật mí cho bạn điểm mua sách uy tín tại khu đô thị Times City là Tân Việt Bookstore.

Tổ hợp Nhà sách – Cafe Sách Tân Việt – Khu vui chơi Giáo dục Tân Việt Wonderland – với tổng diện tích hơn 1000m2 tại hầm B1 – TTTM Mega Mall – Times City mang tới cho các gia đình tại Thành phố Hà Nội một địa điểm vui chơi khác biệt và đẳng cấp với tính văn hóa và giáo dục cao.

Café Sách với diện tích lên tới gần 200m2 là địa điểm thường xuyên diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ với các diễn giả, nghệ sỹ nổi tiếng. Không gian Café mang đậm tính văn hóa giáo dục và vô cùng tiện lợi với hàng ngàn đầu sách từ các tác giả nổi tiếng nhất trong nước và quốc tế ở mọi lĩnh vực, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng của Café Sách.

Tân Việt muốn gửi đến bạn đọc một thông điệp rằng thông qua đọc Sách chúng ta được mở mang tầm mắt nhìn ra thế giới, sánh vai với các bạn bè năm châu. Hãy yêu sách từng ngày từng giờ bởi kiến thức là vô tận, chúng ta cần tích luỹ, bồi đắp dần dần hàng ngày

Tại đây với các bạn nhỏ ngoài không gian mua sách còn có khu vui chơi giải trí an toàn và thân thiện, các bậc phụ huynh cũng có thời gian thư giãn bên cafe và sách, là địa điểm lý tưởng cho các bạn học sinh – sinh viên được lựa chọn vô vàn các đầu sách đa dạng thể loại.

Thẻ:,

Bài viết liên quan

0974200200