Tin tức - 27/03/2023

Điểm danh các ngân hàng ở Times City

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, Ngân hàng là một phần quan trọng trong đời sống. Nó mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân cũng như các doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi điểm danh địa chỉ một số ngân hàng ở Times City nhé.

Ngân hàng Techcombank Times City

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, hay còn được gọi là Techcombank, là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Ngân hàng được thành lập vào năm 1993, với trụ sở chính đặt tại Hà Nội.

Techcombank cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng bao gồm tín dụng cá nhân, tín dụng doanh nghiệp, các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền, và các sản phẩm đầu tư tài chính. Techcombank cũng có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Techcombank đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong ngành ngân hàng, bao gồm “Ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam” và “Ngân hàng có mô hình kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam” của tạp chí Euromoney.

Tại khu đô thị Times City, Techcombank nằm tại L1-L2 Tầng 1, tòa T4.

Ngân hàng BIDV Times City

BIDV được thành lập vào năm 1957 và là ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 chi nhánh và phòng giao dịch tại Việt Nam và quốc tế. BIDV cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng bao gồm các sản phẩm vay, tiết kiệm, thanh toán và tín dụng. Ngoài ra, BIDV còn cung cấp dịch vụ đầu tư tài chính, chứng khoán và bảo hiểm.

BIDV cung cấp các sản phẩm vay đa dạng như vay mua nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng và vay kinh doanh. BIDV cũng cung cấp các sản phẩm vay đặc biệt như vay mua căn hộ chung cư, vay thế chấp tài sản và vay cho các doanh nghiệp.

BIDV cung cấp các sản phẩm tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn và đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể tìm đến BIDV tại tầng 1 tòa T10 Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội để đăng ký và giao dịch.

Ngân hàng Vietinbank Times City

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, hay VietinBank, là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng được thành lập năm 1988 và có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam.

VietinBank cung cấp các dịch vụ ngân hàng đa dạng cho khách hàng, bao gồm dịch vụ ngân hàng cá nhân, ngân hàng doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư và ngân hàng quốc tế. Các dịch vụ của nó bao gồm tiền gửi, khoản vay, thẻ tín dụng, chuyển tiền, bảo hiểm,…. Ngân hàng cũng có sự hiện diện đáng kể trên thị trường quốc tế với các chi nhánh và văn phòng đại diện tại các quốc gia như Trung Quốc, Lào, Campuchia và Đức.

Tại khu đô thị Times City, Vietinbank nằm ở Tầng 1 toà T3 KĐT.

Ngân hàng Vietcombank Times City

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, có lịch sử hình thành từ năm 1963. Đây là ngân hàng quốc doanh hoạt động dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Vietcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng, bao gồm dịch vụ ngân hàng cá nhân, ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng quốc tế. Các dịch vụ của nó bao gồm tiền gửi, khoản vay, thẻ tín dụng, chuyển tiền, tài trợ thương mại và ngoại hối. Ngân hàng cũng có sự hiện diện đáng kể trên thị trường quốc tế, với các chi nhánh và văn phòng đại diện tại hơn 20 quốc gia.

Tại Times City, Vietcombank nằm ngay đầu cổng dự án, trên mặt đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngân hàng Maritime bank MSB Times City

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam (Vietnam Maritime Commercial Joint Stock Bank, MSB) là một ngân hàng thương mại tại Việt Nam chuyên phục vụ các nhu cầu của ngành hàng hải và hậu cần. Ngân hàng được thành lập năm 1991 và có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam.

MSB cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho khách hàng, bao gồm dịch vụ ngân hàng cá nhân, ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng quốc tế

. Các dịch vụ của nó bao gồm tiền gửi, khoản vay, thẻ tín dụng, chuyển tiền, tài trợ thương mại và ngoại hối. Ngân hàng cũng cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho khách hàng trong lĩnh vực hàng hải và hậu cần, chẳng hạn như tài trợ cho tàu, bảo hiểm hàng hóa và tài trợ cho chuỗi cung ứng.

MSB được biết đến với cam kết mạnh mẽ đối với dịch vụ khách hàng và đổi mới, đồng thời đã nhận được nhiều giải thưởng và bằng khen cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Ngân hàng cũng được công nhận vì những sáng kiến về trách nhiệm xã hội và đã tích cực tham gia hỗ trợ các dự án giáo dục, y tế và môi trường tại Việt Nam.

Tại khu đô thị Times City, MSB nằm ở Căn Shophouse SH-15, Tòa nhà Century Tower.

Ngân hàng quân đội MBBank Times City

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, MB) là một ngân hàng thương mại tại Việt Nam được thành lập vào năm 1994 để cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các quân nhân và gia đình của họ. Ngân hàng có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam.

MB cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho khách hàng, bao gồm dịch vụ ngân hàng cá nhân, ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng quốc tế. Các dịch vụ của nó bao gồm tiền gửi, khoản vay, thẻ tín dụng, chuyển tiền, tài trợ thương mại và ngoại hối. Ngân hàng cũng cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho khách hàng trong lĩnh vực quốc phòng và an ninh, chẳng hạn như in ấn bảo mật, lưu trữ dữ liệu an toàn và tư vấn bảo mật.

Tại khu đô thị Times City, MB Bank nằm khu văn phòng, tòa nhà Tower 1, số 458 Minh Khai.

Ngân hàng VPBank Times City

Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng (Vietnam Prosperity Joint-Stock Commercial Bank, VPBank) là một ngân hàng thương mại tại Việt Nam được thành lập vào năm 1993. Ngân hàng có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam.

VPBank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng đa dạng cho khách hàng, bao gồm dịch vụ ngân hàng cá nhân, dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp và dịch vụ ngân hàng quốc tế. Các dịch vụ của nó bao gồm tiền gửi, khoản vay, thẻ tín dụng, chuyển tiền, tài trợ thương mại và ngoại hối. Ngân hàng cũng cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho khách hàng trong phân khúc bán lẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp, chẳng hạn như giải pháp thương mại điện tử, dịch vụ trả lương và quản lý tài sản.

Địa chỉ của VPBank tại khu đô thị Times City Tầng 1, Tòa T05.

Ngân hàng ACB Times City

Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Á Châu (Asia Commercial Joint Stock Bank, ACB) là một ngân hàng thương mại tại Việt Nam được thành lập vào năm 1993. Ngân hàng có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ACB cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho khách hàng, bao gồm dịch vụ ngân hàng cá nhân, ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng quốc tế. Các dịch vụ của nó bao gồm tiền gửi, khoản vay, thẻ tín dụng, chuyển tiền, tài trợ thương mại và ngoại hối. Ngân hàng cũng cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho khách hàng trong phân khúc bán lẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp, chẳng hạn như giải pháp thương mại điện tử, dịch vụ trả lương và quản lý tài sản.

Địa chỉ ngân hàng ACB nằm ngay tầng 1, tòa T01 khu đô thị Times City.

Quý nhà đầu tư, khách hàng quan tâm liên hệ:

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Times City

https://timecity.vn/

Hotline: 0974.200.200

 

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200