Tin tức - 06/04/2023

Học nhạc ở đâu Times City?

Đánh Giá

Khu đô thị Times City là một khu chung cư cao cấp. Chính vì thế mong muốn của các bậc phụ huynh ở đây cũng luôn đặt kỳ vọng cao cho con cái mình. ” Cầm – kỳ – thi- họa” cái gì cũng phải biết, nhất là đối với những đứa trẻ sinh ra và lớn lên trong môi trường có đủ điều kiện. Vậy học nhạc ở đâu Times City

Bạn hiểu thế nào là âm nhạc?

Âm nhạc là một loại nghệ thuật tạo ra bằng cách sử dụng âm thanh để tạo ra một cảm giác hoặc trạng thái tinh thần nhất định trong người nghe. Nó có thể bao gồm các yếu tố như giai điệu, nhịp điệu, giai điệu, lời bài hát, âm thanh nhạc cụ và các yếu tố khác.

Âm nhạc được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, bao gồm giải trí, tôn giáo, văn hóa, giáo dục và thể thao. Nó có thể được trình bày trực tiếp bằng các nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu hoặc được phát sóng qua các phương tiện truyền thông như đĩa CD, băng cassette, truyền hình, radio hoặc internet.

Âm nhạc có một vai trò rất quan trọng trong đời sống con người, vì nó có thể kích thích cảm xúc, truyền tải thông điệp và thậm chí còn có thể giúp giảm căng thẳng và lo âu. Nó cũng là một phần quan trọng của nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới và đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển văn hóa của mỗi quốc gia.

Học nhạc ở đâu Times City?

Young Beat – School of Music

Young Hit Young Beat là chuỗi dự án âm nhạc bao gồm các hoạt động sản xuất âm nhạc, tổ chức liveshow cho đến đào tạo và phát triển tài năng âm nhạc do ANH EM Records (nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Anh Quân..) cùng ca sĩ Mỹ Linh khởi xướng và được hưởng ứng bởi nhiều nghệ sĩ khác với mục đích tạo lập một không gian dung dưỡng và phát triển các nhạc sĩ và ca sĩ trẻ tuổi tài năng.

Địa chỉ học viện Young Beat là: Tầng 2, T3, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0969173535

Tran Anh Music Times City

Sau một ngày học căng thẳng tại trường, trẻ thường lựa chọn dành nhiều thời gian cho việc chơi điện tử, sử dụng điện thoại để giải tỏa căng thẳng. Cách này không sai, nhưng còn một cách giải trí khác lành mạnh hơn và hiệu quả hơn đó chính là học nhạc, chơi đàn Guitar, piano, ….
Đây luôn là nhạc cụ rất dễ học, dễ chơi, với âm thanh nhẹ nhàng, trầm bổng đầy cuốn hút, việc chơi đàn chắc chắn sẽ xóa tan mọi áp lực, căng thẳng của trẻ sau một ngày học tập mệt mỏi.
Đặc biệt việc học đàn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi học tại Tran Anh Music:
– Có cơ hội giao lưu, kết nối với các bạn cùng trang lứa trong lớp
– Thay vì học bằng hai tay cùng một lúc, học viên sẽ được học đánh đàn bằng từng tay một, từ đó khiến cho việc học trở nên dễ hơn rất nhiều
– Không cần biết hát, không cần có năng khiếu nhưng vẫn có thể học đàn
– Không xếp lớp quá đông học viên


– Được hướng dẫn, chỉnh sửa kỹ năng tận tình ngay tại lớp
– Tư vấn cụ thể về đàn học phù hợp với mục đích
– Lộ trinh trình học rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao
– Cam kết hết khoá chơi được bài bạn thích
Đây là cơ hội tốt cho trẻ được kết nối, giao lưu với bạn bè, được giải tỏa mọi áp lực sau một ngày học mệt mỏi và hơn cả là bắt đầu làm quen với một thói quen mới đầy thú vị.

Địa chỉ dạy nhạc Tran Anh Music Times City : P10.02.11, Park Hill Premium, Times City, 458 Minh Khai, Hai Ba Trung, Hanoi.

MTC Guitar Time City

Học guitar giúp trẻ em phát triển kỹ năng tư duy và trí não, cải thiện khả năng tập trung và logic, đồng thời giúp trẻ phát triển khả năng thị giác, âm nhạc và vận động. Guitar là một loại nhạc cụ rất đa dạng về phong cách, từ nhạc cổ điển đến nhạc rock, pop và jazz, giúp trẻ em phát triển khả năng sáng tạo và tinh thần nghệ thuật.

Địa chỉ MTC Guitar: Phòng 303, Tòa T6 Times City, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200