Tin tức - 08/03/2023

Lock&Lock Times City thương hiệu số một về đồ gia dụng

Đánh Giá

Đồ dùng Lock&Lock là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm đựng và bảo quản thực phẩm, đồ dùng gia đình. Hiện tại đây là thương hiệu được nhiều người Việt yêu thích, một trong số đó là cửa hàng Lock&Lock Times City.

Giới thiệu về Lock&Lock

Lock&Lock được ra mắt năm nào?

Lock&Lock là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm đựng và bảo quản thực phẩm, đồ dùng gia đình và đồ dùng nhà bếp. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1978 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm đựng và bảo quản thực phẩm trên thế giới.

Các sản phẩm của Lock&Lock được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn với sức khỏe và có khả năng chịu nhiệt và chống thấm nước tốt. Ngoài ra, Lock&Lock còn có các sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu khác như thủy tinh, gốm sứ, thép không gỉ và nhôm.

Cửa hàng Lock&Lock Times City

Tại khu đô thị Times City, cửa hàng Lock&Lock nằm ngay B1, Vincom Mega Mall. Khàng có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm của thương hiệu Lock&Lock như hộp đựng thực phẩm, bình đựng nước, bộ lọc nước, chén đĩa, ly tách nước, hộp đựng đồ dùng gia đình và nhiều sản phẩm khác. Tất cả các sản phẩm này đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe và có khả năng chịu nhiệt và chống thấm nước tốt.

Cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể mua sản phẩm của Lock&Lock tại cửa hàng này hoặc đặt hàng trực tuyến thông qua trang web của thương hiệu.

Chính sách thanh toán khi mua hàng Lock&Lock Times City

Lock&Lock cung cấp nhiều phương thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn.

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: Khách hàng có thể chọn thanh toán tiền mặt khi nhận hàng tại cửa hàng hoặc khi nhân viên giao hàng đến tận nơi.

Thanh toán bằng thẻ ATM: Khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM của các ngân hàng trong nước để thanh toán cho đơn hàng của mình.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng: Lock&Lock chấp nhận các loại thẻ tín dụng phổ biến như Visa, Mastercard, JCB, AMEX, để thanh toán cho đơn hàng của khách hàng.

Thanh toán trực tuyến: Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến thông qua các cổng thanh toán trực tuyến phổ biến như VNPay, Momo, ZaloPay, PayPal, …

Cảnh báo hàng giả Lock&Lock

Do sức hút của thương hiệu Lock&Lock nên có khả năng xuất hiện hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Điều này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của người sử dụng và ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.

Để tránh mua phải hàng giả, khách hàng nên chú ý đến các dấu hiệu sau:

  • Giá cả quá rẻ so với giá trị thực tế của sản phẩm.
  • Đóng gói và thiết kế sản phẩm không giống như sản phẩm chính hãng.
  • Thiếu nhãn hiệu, nhãn mác, hoặc có nhãn mác không rõ ràng, thiếu thông tin cần thiết về sản phẩm.
  • Chất lượng sản phẩm kém hơn so với sản phẩm chính hãng.
  • Địa chỉ bán hàng không đáng tin cậy hoặc không có cửa hàng chính thức của Lock&Lock.
Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200