Tin tức - 23/03/2023

Lợi ích kinh doanh từ mặt bằng Shophouse Times City

5/5 - (1 bình chọn)

Mặt bằng Shophouse Times City được thiết kế hiện đại, sang trọng và đa dạng với nhiều lựa chọn diện tích khác nhau để phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Thông tin chi tiết Shophouse Times City

Sản phẩm Shophouse trong khu đô thị Times City được chia thành hai khu đó là Shophouse Park Hill và Shophouse Park Hill Premium

Shophouse Park Hill Times City

Shophouse Shophouse Park Hill nằm tại tầng 1, 2 các tòa căn hộ Park 1, Park 2, Park 7, Park 8 Vinhomes Times City. Mặt bằng Shophouse Times City có diện tích từ 171.7 – 231 m2 . Với lợi thế nằm ngay đầu cổng vào khu căn hộ và quảng trường trung tâm, nơi có nhiều người qua lại, shophouse Park Hill mang đến khả năng kinh doanh và cho thuê vượt trội.

Bên cạnh đó, shophouse Park Hill còn có chức năng để ở, chủ sở hữu có thể dễ dàng thiết kế tầng 2 thành nơi an cư lâu dài, để mỗi ngày được trải nghiệm “phong cách sống trong lòng resort” tại Park Hill. Đây là dòng sản phẩm vô cùng độc đáo tại giai đoạn 2 Park Hill nói riêng và khu đô thị Vinhomes Times City nói chung và đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn kể từ lần đầu ra mắt.

Shophouse Park Hill Premium 

Shophouse Park Hill Premium nằm tại tầng 1, 2 các tòa căn hộ Park 9, Park 10, Park 11, Park 12. Mặt bằng Shophouse Times City có diện tích từ 139.8 – 293.1 m2 . Các căn shophouse Park Hill Premium nằm chủ yếu tại các lô góc hoặc những vị trí hướng thẳng ra khuôn viên chính khu căn hộ. Diện tích shophouse tại đây cũng đa dạng hơn hẳn bên Park Hill, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn tới nhà đầu tư và khách mua kinh doanh.

Ngoài ra, đặc trưng của dòng sản phẩm shophouse là khả năng kinh doanh & để ở 2 trong 1 nên chủ sở hữu có thể dễ dàng biến tầng 2 thành nơi an cư nếu muốn thụ hưởng giá trị sống tại khu căn hộ Vinhomes Times City.

Lợi ích từ mặt bằng Shophouse Times City

Mặt bằng Shophouse Times City được thiết kế hiện đại và sang trọng, với nhiều lựa chọn diện tích khác nhau để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của từng chủ sở hữu. Mặt bằng được bố trí hợp lý, tối ưu hóa không gian để kinh doanh và sinh hoạt.

Shophouse ở đây được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng, đường truyền internet và các dịch vụ tiện ích khác, giúp đem lại sự tiện nghi và thoải mái cho chủ sở hữu.

Có thể mang lại lợi nhuận cao từ hoạt động kinh doanh buôn bán, cho thuê, hoặc kinh doanh dịch vụ, tạo ra thu nhập ổn định và bền vững cho chủ sở hữu.

Khu đô thị Vinhomes Times City là dự án bất động sản có uy tín và chất lượng cao, giá trị bất động sản tăng trưởng ổn định theo thời gian, cho phép chủ sở hữu tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai.

Quý nhà đầu tư, khách hàng quan tâm đến Shophouse Times City xin liên hệ:

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Times City

https://timecity.vn/

Hotline: 0974.200.200

 

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200