Tin tức - 17/03/2023

Mua sắm thả ga trong tháng 3 với Supersports Times City

5/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn, thương hiệu Supersports không còn là cái tên xa lạ với người Việt. Thương hiệu này cung cấp các sản phẩm liên quan đến thể thao như giày, quần áo, phụ kiện, thiết bị tập luyện … và Supersports Times City là một trong những cửa hàng chính hãng lớn nhất.

Giới thiệu về thương hiệu Supersports

Đôi nét về Supersports

Supersports là một thương hiệu thể thao hàng đầu tại Thái Lan và Đông Nam Á. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1989 tại Bangkok, Thái Lan. Supersports cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thể thao như giày, quần áo, phụ kiện, thiết bị tập luyện và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Với cam kết cung cấp các sản phẩm thể thao chất lượng cao và giá cả phải chăng, Supersports đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thể thao tại khu vực Đông Nam Á. Supersports hiện có hơn 120 cửa hàng trên toàn Thái Lan và nhiều cửa hàng tại các quốc gia khác như Lào, Campuchia và Indonesia.

Supersports cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện và chương trình khuyến mãi nhằm tăng cường tương tác với khách hàng và đưa ra các sản phẩm mới nhất. Thương hiệu này cũng có sự tham gia tích cực trong các hoạt động xã hội và các chương trình cộng đồng nhằm hỗ trợ cho các hoạt động thể thao và giáo dục cho trẻ em.

Cửa hàng Supersports Times City

Địa chỉ Tầng B1, Vincom Mega Mall khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
Giờ mở cửa: Từ 9h00 sáng đến 10h00 tối hàng ngày.
Cửa hàng cung cấp các sản phẩm liên quan đến thể thao như giày, quần áo, phụ kiện, thiết bị tập luyện và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều có chất lượng cao và được bảo đảm bởi thương hiệu Supersports.
Cửa hàng có không gian rộng rãi và thoải mái, phục vụ khách hàng mua sắm và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.
Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng là những chuyên gia trong lĩnh vực thể thao và luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng để giúp họ tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Supersports tặng quà ưu đãi ngay trong tháng 3

Đến ngay hệ thống cửa hàng Supersports tại TTTM Vincom toàn quốc để nhận liền tay ưu đãi đặc biệt chỉ trong tháng 3 này: Mua 1 giảm 10% Mua 2 giảm ngay 25% cho các sản phẩm hoạt động thể thao ngoài trời đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng: Speedo, Waboba, Zoggs, Columbia,…(*)

Thời gian áp dụng: 18.03.2023 – 26.03.2023

Chương trình áp dụng cho một số sản phẩm nhất định. Vui lòng liên hệ nhân viên để biết thêm thông tin chi tiết.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200