Tin tức - 14/06/2023

Tham gia Lễ hội xoài Times City và rinh thật nhiều quà

Đánh Giá

Với mong muốn cùng phát triển và hướng tới mùa hè sôi động cùng các hoạt động Sống xanh ý nghĩa, Ban quản lý khu căn hộ , thông báo triển khai chương trình ” Lễ hội xoài Times City 2023″.

Giới thiệu về xoài

Quả xoài là một loại quả có hình dạng tròn, mềm và có vị ngọt. Xoài có thể có màu vàng, cam hoặc xanh lá cây, tùy thuộc vào loại xoài. Nó thường được tìm thấy ở các vùng nhiệt đới và được trồng rộng rãi ở các nước như Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Brazil và Mexico.

Xoài là một nguồn dinh dưỡng phong phú. Nó chứa nhiều vitamin C, vitamin A và kali. Xoài cũng là một nguồn tốt của chất xơ và chất chống oxy hóa, có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.

Có nhiều cách để tận dụng xoài. Bạn có thể ăn xoài tươi, dùng làm nước ép xoài, chế biến thành mứt xoài, hay sử dụng trong các món tráng miệng, salad hoặc các món ăn chế biến khác.

Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ vấn đề về sức khỏe nào hoặc dị ứng với xoài, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi tiêu thụ.

Nội dung chương trình ” Lễ hội xoài Times City 2023″

Xoài được Vinhomes lựa chọn trồng với mật độ lớn khu đô thị mặt bằng Times City. Với sự chăm sóc cẩn thận và thường xuyên, các cây xoài đều đầy đặn và cho ra quả số lượng lớn hàng năm. Ban tổ chức hy vọng rằng, ” Lễ hội xoài Times City 2023″ sẽ là sân chơi để các gia đình được giao lưu thắt chặt tình đoàn kết đồng thời nâng cao ý thức gìn giữ chăm sóc cây canh cảnh quan khu căn hộ.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200