Tin tức - 23/04/2023

Thời trang Elise Times City ảnh hưởng đến người dùng thế nào

Đánh Giá

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Elise Times City nhé.

Thương hiệu thời trang Elise

Thương hiệu thời trang ELISE là một thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam. Các sản phẩm của ELISE thường được thiết kế theo phong cách thời trang công sở, dạo phố, dự tiệc, dòng basic, dòng giới hạn limited và phụ kiện thời trang kèm theo.

ELISE được thành lập từ năm 2011 bởi doanh nhân Lưu Nga. Thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thời trang được yêu thích và được tin dùng nhất tại Việt Nam. ELISE đã cho ra đời nhiều bộ sưu tập đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, từ những trang phục dạo phố đến những bộ cánh thích hợp cho các sự kiện đặc biệt.

Đặc biệt, ELISE cũng có nhiều chi nhánh và hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua sắm các sản phẩm của thương hiệu này.

Cửa hàng thời trang Elise Times City 

Địa chỉ: Số 46 đường Thời đại – B1 Vincom Mega Mall, khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tự hào là thương hiệu thời trang hoàn toàn của Việt Nam, Elise không ngừng sáng tạo trong việc tìm kiếm, làm việc với những đối tác thời trang lớn trên thế giới cùng với phát huy sức mạnh nội tại giúp Elise có được kinh nghiệm dày dạn trong việc đáp ứng dòng sản phẩm cao cấp  tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2014, Nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, Elise tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm Elise Kids dành cho trẻ em, tiến thêm một bước đên gần hơn mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu thời trang của người tiêu dùng Việt Nam.

Thể mạnh của Elise được tạo nên từ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nét tinh tế tuyệt vời từ thời trang Italy, công nghệ sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc và kỹ thuật thủ công điêu luyện của người Việt.

Tại cửa hàng, rất nhiều sản phẩm thời trang cao cấp cho mùa Xuân Hè 2023 đã sẵn sàng trên toàn hệ thống.

ELISE mang tới cho quý khách hàng chương trình Giảm giá 20% cho toàn bộ sản phẩm và giảm thêm 10% đối với khách hàng VIP vô cùng hấp dẫn. Liên hệ ngay ELISE để không bỏ lỡ!

Thời gian: Chương trình áp dụng từ ngày 20/04/2023 đến hết ngày 03/05/2023.

Điều kiện áp dụng: Toàn bộ hệ thống Showroom ELISE.

* Không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

* Khách hàng mua voucher tiền mặt không được tính giảm giá trong chương trình.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200