Tin tức - 31/03/2023

Thương hiệu sữa sạch hàng đầu TH True Milk Times City

Đánh Giá

TH True Milk là sản phẩm sữa tươi ngon và an toàn, được sản xuất đúng quy trình và tiêu chuẩn của Tập đoàn TH. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam qua TH True Milk Times City.

Sữa tươi TH True Milk

TH True Milk là một thương hiệu sữa của Tập đoàn TH, được sản xuất từ trang trại sữa tại Nghệ An và Thanh Hóa, Việt Nam. Sữa TH True Milk được sản xuất với các tiêu chuẩn cao về chất lượng, đảm bảo an toàn và ngon miệng.

TH True Milk không chỉ là sữa tươi, mà còn có các sản phẩm như sữa chua, sữa đặc, bơ và kem tươi. Các sản phẩm của TH True Milk đều được sản xuất từ sữa tươi nguyên chất, không thêm chất bảo quản, màu và hương liệu nhân tạo.

Đặc biệt, TH True Milk cũng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và sử dụng công nghệ tiên tiến để xử lý chất thải và khí thải trong quá trình sản xuất sữa. TH True Milk cũng đảm bảo đối với các trang trại của mình tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về đạo đức kinh doanh và chăm sóc động vật.

Với chất lượng sản phẩm đảm bảo và cam kết về nguồn gốc, TH True Milk đã trở thành một trong những thương hiệu sữa được yêu thích và tin tưởng tại Việt Nam.

Cửa hàng TH True Milk Times City

Nhà máy Sữa tươi sạch TH có công nghệ hiện đại và quy mô hàng đầu châu Á, được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước G7 và châu Âu. Toàn bộ hệ thống vận hành được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001. Các sản phẩm của nhà máy được sản xuất và quản lý hoàn toàn theo tiêu chuẩn ISO 22000 nhằm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khắt khe.

Với mong muốn tột độ mang đến những giá trị vẹn nguyên từ thiên nhiên tới tận tay người tiêu dùng, Tập đoàn TH đã đầu tư và phát triển kênh bán hàng đạt chuẩn quốc tế để giới thiệu các sản phẩm, đó là chuỗi cửa hàng thực phẩm tươi sạch mang thương hiệu TH true mart.

TH True Milk Times City được hình thành nằm trong mục tiêu cung cấp tới cư dân Times City những sản phẩm chất lượng cao tinh túy nhất, tạo ra một văn hóa tiêu dùng văn minh và tiện lợi hơn cho người tiêu dùng – tiêu dùng với sự hiểu biết, nâng cao chất lượng cuộc sống bảo vệ và tăng cường sức khỏe hàng ngày.

Địa chỉ cửa hàng TH True Mart : SO – 02A Tầng 1, Nhà T05 Khu Đô Thị Times City, 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200