Tin tức - 01/04/2023

Thương hiệu thời trang trẻ em Rabity Times City

Đánh Giá

Khi lựa chọn quần áo cho các con, các bậc phụ huynh cần cân nhắc để đảm bảo quần áo phù hợp với sở thích và nhu cầu của con, đồng thời đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các con. Chính vì thế Rabity Times City là một sựa lựa chọn hàng đầu cho trẻ em.

Giới thiệu về thời trang trẻ em Rabity Times City

Thương hiệu thời trang trẻ em Rabity là một thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng và được yêu thích tại Việt Nam. Rabity được thành lập vào năm 2018 và chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang dành cho trẻ em, từ độ tuổi sơ sinh đến 14 tuổi.

Rabity được biết đến với các sản phẩm thời trang chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Các sản phẩm của Rabity bao gồm quần áo, giày dép, phụ kiện và đồ chơi dành cho trẻ em.

Rabity cũng chú trọng đến yếu tố an toàn và thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất sản phẩm của mình. Thương hiệu này sử dụng các chất liệu cao cấp, không gây kích ứng da cho trẻ em và đảm bảo tính bền vững trong quá trình sử dụng.

Với sự đa dạng và chất lượng sản phẩm, Rabity đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang trẻ em được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Địa chỉ Rabity: B1-TD-10 Vincom Mega Mall, khu đô thị Time City, 458 P. Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lý do khách hàng lựa chọn cửa hàng Rabity Times City

Rabity là thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn và thân thiện với trẻ em. Việc lựa chọn mua sắm tại cửa hàng Rabity Times City giúp cho khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình mua.

Việc lựa chọn mua sắm tại cửa hàng Rabity Times City giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và dễ dàng sắp xếp lịch trình mua sắm, nhất là những cư dân khu đô thị cao cấp này.

Cửa hàng Rabity cung cấp các sản phẩm thời trang trẻ em đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho con em mình những trang phục phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng.

Khách hàng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của mình về sản phẩm, cách chăm sóc và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

Cảnh báo khách hàng xuất hiện nhiều website giả mạo Rabity

Gần đây, một vài trang web giả mạo thương hiệu Rabity xuất hiện. Các trang này có giao diện rất giống với trang web chính thức của nhà Thỏ, với mục đích tiếp cận và lừa đảo khách hàng. Rabity xin lưu ý với ba mẹ những điều sau:

Rabity chỉ sử dụng 01 WEBSITE DUY NHẤT LÀ rabity.vn

Toàn bộ các thông tin chính thức đều được cập nhật tại website trên.

Tất cả các trang web khác mang tên Rabity nhưng với TÊN MIỀN KHÁC đều là GIẢ MẠO.

Rabity KHÔNG TUYỂN MẪU NHÍ trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

‼ Ba mẹ hãy thận trọng khi mua sắm cũng như tiếp cận thông tin trên mạng, tránh để các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Rabity, ba mẹ gọi ngay vào hotline 1900 633 520 để được giải đáp kịp thời nhé!

Bài viết liên quan

0974200200