Tin tức - 08/03/2023

Thương hiệu trà sữa đình đám Tocotoco Times City

Đánh Giá

Tocotoco là một trong những thương hiệu trà sữa đình đám tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi khám phá hương vị tuyệt vời của trà sữa tại Tocotoco Times City.

Thông tin trà sữa Tocotoco

Tocotoco tìm đến Việt Nam khi nào?

Tocotoco là một thương hiệu trà sữa đến từ Việt Nam năm 2013. Hiện nay, Tocotoco đã có hệ thống cửa hàng trà sữa ở nhiều thành phố lớn trên cả nước, như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Hạ Long, Vũng Tàu, Bình Dương…

Thường sử dụng các loại trà cao cấp từ những nông trường lớn và uy tín để chế biến đồ uống. Tùy vào từng loại đồ uống và sở thích của khách hàng. Thương hiệu này luôn chú trọng đến việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon và chất lượng cao để đảm bảo hương vị tuyệt vời cho các sản phẩm trà sữa của mình.

Tocotoco cũng có các chính sách và quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo nguồn nguyên liệu của mình được sản xuất và xử lý bằng cách đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ môi trường. Việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng và bảo vệ môi trường là một trong những giá trị cốt lõi của Tocotoco trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình.

Quán trà sữa Tocotoco Times City

Quán trà sữa Tocotoco Times City là một trong những điểm đến được yêu thích của giới trẻ và những người đam mê trà sữa tại Hà Nội.

Quán được thiết kế hiện đại và tinh tế, với không gian rộng rãi, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi thưởng thức trà sữa. Đồng thời, cửa hàng cũng được trang bị các thiết bị và máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại Tocotoco khu đô thị Times City, khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều loại trà sữa khác nhau. Với các topping đa dạng và độc đáo như trân châu trắng, đen, trân châu phô mai, kem cheese, pudding trà xanh, thạch trà sữa và nhiều loại topping khác. Đặc biệt, các loại trà sữa của Tocotoco đều được làm từ nguyên liệu tươi ngon và được chế biến bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo vị ngon và an toàn cho sức khỏe.

Săn ngay vozcher trà sữa Tocotoco

Thông thường, Tocotoco sẽ đăng tải thông tin về các chương trình khuyến mãi và voucher trên trang Facebook và Instagram của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng Tocotoco để mua các sản phẩm đồ uống và nhận các ưu đãi và voucher đang được áp dụng tại cửa hàng.

Những đồ uống nổi bật có ở Tocotoco Times City

Trà Đào Dâu Tây Kem Phô Mai.

Ô Long Xoài Kem Cà Phê.

Trà Đào Bưởi Hồng Trân Châu Baby.

Trà Xoài Bưởi Hồng.

Probi Xoài/Bưởi Trân Châu Sương Mai.

Trà Xanh Xoài.

Trà Sữa Ba Anh Em

Trà Sữa Panda

Trà Sữa Ô Long

Trà Sữa Matcha

Sữa tươi trân châu

Hồng trà ….

 

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200