Tin tức - 30/03/2023

Tổng hợp một số siêu thị thực phẩm sạch Times City

Đánh Giá

Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sử dụng thực phẩm sạch là rất quan trọng. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu khi người tiêu dùng lựa chọn thực phẩm để sử dụng hàng ngày. Sau đây là tổng hợp một số siêu thị thực phẩm sạch Times City.

DELI MART siêu thị thực phẩm sạch Times City

Hệ Thống Thực Phẩm Sạch Cao Cấp DELI MART là cái tên không còn xa lạ với các chị em nội trợ Hà Thành. Với tiêu chí sức khỏe của khách hàng là trên hết, mang đến cho bạn những thực phẩm cao cấp, tươi ngon, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thực Phẩm Sạch Cao Cấp DELI MART cung cấp các sản phẩm chủ yếu như trái cây, hải sản, các loại hạt cao cấp, thịt, trứng… Ngoài đồ tươi sống ra, DELI MART đầy đủ cả mắm muối, dầu ăn, bánh trái ăn vặt healthy… phục vụ anh/chị/em.

Tất cả thực phẩm tại DELI MART đều được nhập mới hằng ngày. Từ những sản phẩm như rau, củ, cá tươi, thịt,…, tất cả đều được đội ngũ nhân viên tại DELI MART kiểm soát chặt chẽ trước khi bày bán ra quầy cho khách hàng, mọi sản phẩm đều được đảm bảo về độ tươi ngon, an toàn. Các sản phẩm tươi được nhập mới hàng ngày, số lượng tồn dư cuối ngày sẽ được kiểm tra và phân loại bằng một quy trình chặt chẽ, đảm bảo mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều là tốt nhất và đảm bảo tươi ngon nhất! Còn chần chờ gì nữa, ghé ngay DELI MART và “rinh” về cho gia đình những sản phẩm an toàn, tươi xanh nhất bạn nhé!. DELI MART Miễn phí sơ chế và chế biến theo nhu cầu khách hàng. Cam kết đổi trả hàng hóa trong vòng 24h.

Địa chỉ: Sảnh căn hộ T3 chung cư Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Web: delimart.vn

Clever Mart Siêu thị thực phẩm sạch Times City

Clever Mart với sứ mệnh trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn, làm cho dân ta khỏe, giúp cho dân ta sướng và được tận hưởng của ngon vật lạ theo phong cách lính. Clever Mart là nơi mua sắm tuyệt vời từ mô hình cửa hàng hiện đại, thân thiện và chất lượng, sản phẩm xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm. Chuỗi cửa hàng này chuyên bán các sản phẩm đánh bắt hái lượm tự nhiên, đặc sản vùng miền, nuôi trồng hữu cơ theo tiêu chuẩn như: Hải sản, rau hữu cơ, thịt lợn, tôm cá, hoa quả…
 
Các bạn có thể yên tâm mua sắm tại cửa hàng bởi tại đây có bán đầy đủ các loại thực phẩm mà bạn cần, không phải đi đâu xa với chất lượng hoàn toàn đảm bảo Clever Mart có nhiều địa điểm cửa hàng tại Hà Nội thuận tiện cho các bạn mua sắm và mở cửa từ 6:00 – 23:00 giờ hàng ngày.
Địa chỉ  Tầng 1 T05 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sói Biển Siêu thị thực phẩm sạch Times City

Sói Biển là một thương hiệu thực phẩm sạch tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm hải sản sạch đến từ các vùng biển Việt Nam.

Sản phẩm của Sói Biển được thu mua từ các thuyền đánh bắt hải sản sạch tại các vùng biển Việt Nam, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của Sói Biển được chế biến và đóng gói theo quy trình khép kín, đảm bảo giữ được hương vị và giá trị dinh dưỡng của hải sản.

Sói Biển cung cấp nhiều loại hải sản sạch như tôm, cua, cá, mực, sò điệp, hàu, vv… Các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tươi ngon cho bữa ăn của người tiêu dùng.

Ngoài ra, Sói Biển còn có các dịch vụ vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm hải sản sạch. Sói Biển cũng luôn tìm cách cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với cam kết mang lại những sản phẩm hải sản sạch và an toàn cho sức khỏe, Sói Biển đã trở thành một trong những thương hiệu hải sản sạch được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Địa chỉ: 5A Park 8 Times City, 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Shop 1 – Park 11 Times City, 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Conex Mart Siêu thị thực phẩm sạch Times City

Conex Mart là một siêu thị thực phẩm sạch tại khu đô thị Times City, Hà Nội. Siêu thị được thiết kế và xây dựng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm sạch, chất lượng cao và an toàn, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại.

Tại Conex Mart, khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều loại thực phẩm sạch, bao gồm rau củ, trái cây, thịt, hải sản, đồ ăn đông lạnh, đồ uống và các sản phẩm tươi sống khác. Tất cả các sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo không chứa chất bảo quản, hóa chất độc hại và các chất phụ gia khác.

Ngoài ra,Conex Mart cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Nhân viên siêu thị sẽ đóng gói sản phẩm cẩn thận và giao hàng đến địa chỉ yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và tận hưởng các sản phẩm sạch, tươi ngon tại nhà mà không cần phải ra siêu thị.

Địa chỉ: T03 – L1 – 07A KĐT Times City, 458. Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hanoi

3FShop Trái Cây và Thực Phẩm Sạch 

3F Shop là một siêu thị trái cây và thực phẩm sạch tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại trái cây và rau củ quả sạch, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Các sản phẩm của 3F Shop được thu mua từ các nông trại sạch và các địa điểm sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. 3F Shop còn có các sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn  được chế biến từ các nguyên liệu sạch và tươi ngon.

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm sạch và an toàn, 3F Shop luôn đưa ra các chính sách và giải pháp để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như nâng cao nhận thức của khách hàng về ăn uống lành mạnh.

Ngoài ra, 3F Shop còn có các dịch vụ giao hàng tận nơi và hỗ trợ tư vấn về dinh dưỡng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm thực phẩm sạch và tối ưu hóa chế độ ăn uống của mình.

Với những nỗ lực và cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm sạch và an toàn, 3F Shop đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi mua sắm thực phẩm tại Việt Nam.

 Địa chỉ: Shop 02 Tòa T1, 458 P. Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200