Tin tức - 04/04/2023

Vì sao nói vị trí Times City là đắc địa?

5/5 - (1 bình chọn)

Vị trí Times City được đánh giá là đắc địa khi nằm điểm nóng của Quận Hai Bà Trưng, một trong những quận đông dân cư và phát triển nhất của Hà Nội.

Vì sao vị trí Times City được đánh giá là đắc địa

Times City nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 4km về phía Đông Nam và tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như Minh Khai, Đại La, Vĩnh Tuy, Lạc Trung, giúp dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố.

Dự án còn được bao quanh bởi những dự án cấp khác như Hòa Bình Green City, Imperia Sky Garden, Hinode City, Green pearl, Feliz Homes Hoàng Mai, Helios 75 Tam Trinh tạo nên một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và đầy đủ các tiện ích cho cư dân.

Mật độ dân cư thấp Times City không phải quá lớn, vì vậy thật dễ dàng khi chúng ta có ý định ra khỏi nhà mà không cần lo tắc đường.

Những tuyến đường lớn đi qua Times City

Đúng, khu đô thị Times City được khởi công xây dựng từ năm 2011 bởi Tập đoàn Vingroup . Sau nhiều năm triển khai và đầu tư, dự án đã chính thức đi vào hoạt động vào năm 2014 với quy mô rộng. Đồng thời cũng hình thành nhiều lớn đi qua đây.

Từ đường Minh Khai, một tuyến đường khác đi qua dự án của Vinahud cũng kết nối trực tiếp với đường bao của khu đô thị Times City. Tuyến đường này nối vào khu vực tòa T2 của Times City.

Theo quy hoạch phân khu H2-4, đường Vĩnh Hưng cũng có kết nối với Times City bởi tuyến đường qua khu hồ sinh thái. Tuyến đường này đi qua nút giao đường Dương Văn Bé, Tân Khai, qua dự án Sunshine Garden và nối vào Times City.

Khu đô thị này có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch đáng chú ý như tuyến đường BT Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên rộng khoảng 40 m, nối Vành đai 2, với 2,5 và vành đai 3. Tuyến đường này có điểm đầu ở Vành đai 2, đoạn chân cầu Vĩnh Tuy. Tuyến đi qua tòa nhà Amber Riverside (tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại ở Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng).

Theo quy hoạch phân khu H2-4, từ đường Tam Trinh cũng có 2 tuyến đường nối vào Times City. Thứ nhất là tuyến đường trùng với ngõ 87. Tuyến đường này đi trùng, kéo dài, mở rộng ngõ 87 Tam Trinh. Và kết thúc ở Times City đoạn các trường học của Vinschool trong khu đô thị này.

Tuyến đường đi qua chung cư Sunshine Garden và có đường nối vào Times City.

Đoạn tuyến đường qua đường Lĩnh Nam, vành đai 2,5 và các dự án như CTI Vĩnh Hoàng, Đồng Phát Park View.

Đoạn đường qua khu đất của Tân Hoàng Minh và các dự án Gamuda Garden, Gelexia Riverside và kết thúc ở Vành đai 3.

Một tuyến đường khác đáng chú là đường Trương Định – Hoàng Mai – Vĩnh Tuy. Đây là tuyến đường nối từ đường Trương Định, qua dự án Feliz Home, đường Mai Động, Tam Trinh và đi trùng với ngõ 13 Lĩnh Nam. Theo quy hoạch phân khu H2-4, tuyến đường này sẽ mở rộng ngõ 13 Lĩnh Nam qua tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên.

Đoạn qua dự án Sunshine Place có đường kết nối với Times City. Cuối ngõ 13 Lĩnh Nam, tuyến đường này có nhánh đi giữa Times City và dự án Sunshine Garden.

Một tuyến đường khác từ số 121 Tam Trinh cũng nối thẳng vào Times City. Tuyến đường này nối vào tòa Park 12 ở Times City và giao với đường quy hoạch từ ngõ 13 Lĩnh Nam qua UBND phường Mai Động.

Tuyến đường qua UBND phường Mai Động từ đường Trương Định – Hoàng Mai – Vĩnh Tuy cũng sẽ kết nối với Times City.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Times City

https://timecity.vn/

Hotline: 0974.200.200

 

 

 

 

 

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200