Tin tức - 06/04/2023

Ý kiến riêng về chất lượng sản phẩm kính mắt Việt Tín Times City

4.1/5 - (49 bình chọn)

Khi mắt không có thể nhìn được hoặc khó nhìn, việc sử dụng kính mắt có thể giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến thị lực. Hãy cùng chúng tôi đánh giá chất lượng sản phẩm kính mắt Việt Tín Times City.

Đôi nét về kính mắt Việt Tín

Kính mắt Việt Tín là công ty kính mắt có uy tín lâu nay nên hiện thương hiệu đã được khẳng định trên địa bàn tp Hà Nội. Kể từ trước đây từ hồi kính mắt 48 Tràng Tiền làm mưa làm gió khi thị trường kính chưa mở cửa làm cho người dân còn vất vả khi phải đến tận Tràng Tiền khám mắt thì mới được có những cặp kính thuốc ưng ý.  Việt Tín ngày càng phát triển và đến nay đã có nhiều cửa hàng thuộc công ty khắp địa bàn Hà Nội.

Trải qua một quá trình nghiên cứu học tập khắc nghiệt, Việt Tín đã xây dựng được một đội ngũ Y Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm trong chuyên ngành mắt và chỉnh quang. Đồng thời Công ty cũng xây dựng phòng khám mắt theo tiêu chuẩn châu âu với các trang thiết bị đo khám khúc xạ hiện đại nhất để khám phát hiện và tư vấn các tật khúc xạ.

Bên cạnh đó, Việt Tín còn có máy đo chiều cao tâm kính chuyên dụng của Nhật Bản nên khi lắp kính không chỉ đảm bảo tâm kính theo phương ngang (là khoảng cách đồng tử PD) mà còn đảm bảo tâm kính theo phương dọc theo độ trễ kính cao thấp của từng người đeo (gọi là chiều cao tâm kính). Công nghệ trên thiết bị đo chiều cao tâm kính được áp dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay

Ngoài sản xuất, Viettin cũng đang phân phối nhiều loại kính mắt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Cartier, Bentley, Lotos, Porsche Design, Montblanc, Chopard, Fred, BVLGari, S.T Dupont, Dolce & Gabbana, Burberry, Gucci, Dior, Ray-Ban…

Các sản phẩm chính kính mắt Việt Tín Times City

Địa chỉ SO07 tầng 1, tòa T10 chung cư Time City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Kính Thời Trang

Kính thời trang là một sản phẩm phụ kiện thời trang thuộc Kính mắt Việt Tín Times City. Được sử dụng để bảo vệ mắt khỏi các tác động của ánh nắng mặt trời, cũng như để thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của người dùng. Hiện nay, có rất nhiều loại kính thời trang được sản xuất và bán trên thị trường, từ kính mát đơn giản cho đến các loại kính cao cấp với nhiều tính năng ưu việt.

Ngoài việc sử dụng để bảo vệ mắt, kính thời trang còn trở thành một món phụ kiện thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều người. Chúng có thể được kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau để tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Một số thương hiệu kính thời trang nổi tiếng trên thị trường hiện nay bao gồm Ray-Ban, Gucci, Oakley, Prada, và Versace.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc kính thời trang phù hợp, người dùng cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, kích cỡ, tính năng, giá cả và thương hiệu sản phẩm. Nên chọn kính thời trang có độ UV bảo vệ cao, kính có độ phủ đều và kính không gây mỏi mắt khi sử dụng lâu.

Kính thời trang là một sản phẩm không thể thiếu đối với người yêu thời trang và luôn trở thành xu hướng phổ biến trong cộng đồng người tiêu dùng.

Mắt Kính Thuốc

Mắt kính thuốc là loại kính mắt được sử dụng để điều trị các vấn đề về thị lực của mắt. Các vấn đề thị lực này có thể bao gồm độ cận, độ viễn, độ khúc xạ, mắt lười, mất một mắt, mắc kén cặp mắt, và nhiều vấn đề khác.

Để có được mắt kính thuốc phù hợp, người dùng cần phải được khám và chỉ định chính xác tình trạng của mắt bởi một bác sĩ chuyên khoa mắt. Sau đó, người dùng có thể đến các cửa hàng kính mắt để lựa chọn các loại kính mắt thuốc phù hợp.

Mắt kính thuốc ở kính mắt Việt Tín Times City có thể được sản xuất với nhiều loại thấu kính khác nhau, bao gồm cả thấu kính đơn và thấu kính đa tiêu cự. Các loại thấu kính này sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với tình trạng thị lực cụ thể của người dùng.

Mắt kính thuốc không chỉ giúp người dùng thấy rõ hơn mà còn giúp bảo vệ mắt khỏi tác động của ánh sáng mạnh và bụi bẩn. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng mắt kính thuốc, người dùng cần tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn và chỉ dẫn của bác sĩ và nhà sản xuất kính mắt.

Gọng Kính

Gọng kính là một phần quan trọng của kính mắt, được sử dụng để giữ và bảo vệ các thấu kính trong kính mắt. Ngoài chức năng bảo vệ mắt, gọng kính còn trở thành một phụ kiện thời trang được nhiều người sử dụng để tạo điểm nhấn cho phong cách của mình.

Hiện nay, có rất nhiều loại gọng kính được sản xuất và bán trên thị trường với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn gọng kính theo gu thẩm mỹ và phong cách cá nhân của mình.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200