Tin tức - 15/03/2023

Yves Rocher Times City – Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên từ Pháp

Đánh Giá

Yves Rocher Times City được biết đến là của hàng mỹ phẩm chất lượng tốt và có giá thành hợp lý.

Thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher

Yves Rocher là một thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da có nguồn gốc từ Pháp. Thương hiệu được thành lập vào năm 1959 bởi Yves Rocher, một nhà sáng lập và doanh nhân Pháp. Tại đầu những năm 60, Yves Rocher đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mỹ phẩm từ các loại thảo dược và cây trồng tại nhà máy của mình tại La Gacilly, một thị trấn nhỏ nằm ở tây bắc Pháp.

Yves Rocher chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, nước hoa và các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Các sản phẩm của thương hiệu được làm từ các thành phần tự nhiên và có chứa các dưỡng chất có lợi cho da như vitamin và các chất chống oxy hóa. Ngoài ra, thương hiệu cũng có cam kết sử dụng các thành phần bảo vệ môi trường và thực hiện các hoạt động bảo vệ và bảo tồn đa dạng sinh học.

Hiện tại, Yves Rocher có cửa hàng phân phối nằm tại Vincom Maga Mall khu đô thị Times City, Hà Nội.

Các sản phẩm chính của Yves Rocher

Sản phẩm chăm sóc da: Yves Rocher có các sản phẩm chăm sóc da cho mọi loại da, bao gồm sản phẩm dành cho da khô, da nhạy cảm, da nhờn, da mụn và da lão hóa. Điển hình là dòng sản phẩm chăm sóc da Sebo Végétal.

Sản phẩm chăm sóc tóc: Yves Rocher cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả, kem ủ và sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt cho tóc yếu và gãy.

Sản phẩm chăm sóc cơ thể: Yves Rocher có các sản phẩm dành cho chăm sóc cơ thể như sữa tắm, dầu tắm, kem dưỡng da, lotion dưỡng da, sản phẩm chăm sóc tay và chân và sản phẩm chăm sóc cho trẻ em.

Sản phẩm trang điểm: Yves Rocher cung cấp các sản phẩm trang điểm như son môi, phấn mắt, mascara, kem nền và tẩy trang.

Sản phẩm chăm sóc nam: Yves Rocher cũng có các sản phẩm chăm sóc nam như dầu cạo râu, nước hoa và sản phẩm chăm sóc tóc cho nam giới.

 

 

 

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200