Tin tức - 27/08/2022

Giới đầu tư Hàn Quốc đang âm thầm đổ bộ vào Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)

Phú Quốc là mảnh đất có thể nói nằm ở vị trí địa lý cực kỳ đẹp mà bất kỳ quốc gia nào cũng mong muốn có được hòn đảo như thế. Thời tiết quanh năm nắng ráo nhưng mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển du lịch. điểm hấp dẫn giới đầu tư hàn quốc

Vị trí địa chính trị này giúp cho bất kỳ chuyển bay nào từ các nước quanh Châu Á đến Phú Quốc chỉ trong vòng 1-4h.

Một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc ký hợp tác tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chính lẽ đó không khó hiểu thời gian gần đây giới kinh doanh và đầu tư Hàn Quốc kéo sang Phú Quốc ngày càng nhiều. Nhóm hình thành đầu tư các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, dịch vụ liên quan du lịch, hướng tới phục vụ người Hàn Quốc trước.

Anh Joon Will người Hàn Quốc – Phụ trách khách hàng Quốc Tế của Goldland Phú Quốc từng chi sẻ: ” Không khó hiểu người Hàn sang Phú Quốc nhiều bởi chi phí nghỉ dưỡng ở đây quá rẻ, một số khách sạn quốc tế tại đây chỉ 550-600$ cho 4 ngày 3 đêm mà còn được đánh golf. Ở bên Hàn Quốc chi phí cho một buổi đi chơi golf còn hơn số này”

Hơn nữa giao thông ngày càng thuận tiện, tới đây khi vào mùa du lịch dự kiến Phú Quốc sẽ đón 20-30 chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc sang Phú Quốc. Du lịch quốc tế đang hồi sinh và Phú Quốc luôn là tiên phong.

Không khó tìm các nhà hàng hay dịch vụ Hàn Quốc tại các khu: Vin Gành Dầu, khu Sonasea Phú Quốc, Sun Phú Quốc. Điều đó dẫn chứng cho một sự chuẩn bị tương đối rõ ràng của giới đầu tư Hàn Quốc.

Nhà đầu tư nên cân nhắc đầu tư bất động sản Phú Quốc trong giai đoạn này trước khi các tập đoàn từ Hàn Quốc, Singapore,…. đổ bộ.

Trích dẫn: Bat Dong San Phu QuocTại Đây

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200