Tin tức - 07/07/2023

Thoải mái mua sắm đồ thể thao khi đến với Decathlon Times City

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn yêu thích sự năng động và đam mê thể thao. Hãy đến với Decathlon Times City, nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện những điều tuyệt vời đó thông qua các sản phẩm của thương hiệu này.

Giới thiệu về Decathlon

Decathlon là một thương hiệu thể thao đa quốc gia có trụ sở chính tại Pháp. Họ chuyên về thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm và trang thiết bị thể thao.Decathlon là một thương hiệu thể thao đa quốc gia có trụ sở chính tại Pháp. Họ chuyên về thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm và trang thiết bị thể thao. Decathlon được thành lập vào năm 1976 bởi Michel Leclercq và hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất thế giới.

Decathlon nổi tiếng với mô hình cửa hàng tự phục vụ của mình, nơi khách hàng có thể tìm thấy đa dạng các mặt hàng thể thao dưới một mái nhà. Họ cung cấp các sản phẩm từ nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm bóng đá, bóng rổ, bơi lội, đi xe đạp, leo núi, cắm trại, chạy bộ và nhiều môn khác. Decathlon cung cấp cả sản phẩm cho người mới bắt đầu và những người chuyên nghiệp, với sự đa dạng về giá cả và chất lượng.

Mục tiêu của Decathlon là mang lại cho mọi người cơ hội tham gia và tận hưởng thể thao một cách dễ dàng và tiện lợi. Họ tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và dễ sử dụng để khuyến khích mọi người thực hành thể thao hàng ngày.

Decathlon hiện có mặt ở hơn 60 quốc gia trên thế giới và có hàng trăm cửa hàng trên toàn cầu. Ngoài cửa hàng truyền thống, họ cũng có một sàn giao dịch trực tuyến, cho phép khách hàng mua sắm và đặt hàng trực tuyến.

Cửa hàng Decathlon Times City

Mới đây, Decathlon mở thêm cửa hàng thể thao tại Hà Nội tại Trung tâm thương mại mặt bằng Times City với diện tích cực lớn cùng nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, vì vậy, chúng tôi đang cần tuyển Nhân viên tư vấn và Quản lý ngành hàng đầy nhiệt huyết để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.

Chương trình khuyến mãi

Decathlon Giảm 50K khi mua sắm đơn hàng từ 700K! Nhanh tay áp mã TIMESCITY để hưởng ưu đãi đậm nhân dịp khai trương chi nhánh Decathlon Hai Bà Trưng nhé!
Thời gian áp dụng chương trình chỉ từ 30/6 – 31/7, đừng bỏ lỡ nhé, ghé cửa hàng ngay nhé!

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200