Tin tức - 07/03/2023

Khám phá Thế giới Vui Chơi Trẻ Em tiNiWorld Times City

5/5 - (2 bình chọn)

tiNiWorld Times City là khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em Hà Nội. Tại đây, các em có thể tham gia các hoạt động giải trí, trò chơi và học tập trong một không gian vui nhộn và an toàn.

Thông tin về tiNiWorld Times City

Giới thiệu TiniWorld Times City

Trung tâm vui chơi TiniWorld Times City là một trong những trung tâm giải trí và vui chơi trẻ em lớn nhất ở Hà Nội. Nằm tại tầng B1, TTTM Times City, trung tâm được trang bị đầy đủ các trò chơi, đồ chơi và khu vui chơi khác nhau cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi.

Trung tâm này có nhiều khu vực khác nhau như khu chơi cát, khu chơi tàu hỏa, khu vui chơi leo núi, khu chơi mô phỏng thành phố, khu trò chơi điện tử và nhiều khu vực khác. TiniWorld Times City còn có các hoạt động giáo dục, văn hóa và giải trí thú vị khác như các lớp học vẽ, lớp học nấu ăn và các buổi biểu diễn nghệ thuật.

Ngoài ra, TiNiWorld Times City còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như trang phục cosplay, trang trí sinh nhật, thư viện đọc sách, phòng học nghệ thuật và phòng tập thể dục. Điều này giúp cho trẻ em có thể tham gia vào nhiều hoạt động và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trong một không gian an toàn và đầy sáng tạo.

Trung tâm vui chơi  cũng có nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo an toàn cho trẻ em khi tham gia các hoạt động. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tổ chức các chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng thường xuyên đến chơi.

Giá vé vào cửa tiNiWorld Times City

Thông tin về giá vé vào tiNiWorld có thể thay đổi theo từng thời điểm và theo từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, thông thường, TiNiWorld tại khu đô thị Times City áp dụng các mức giá vé như sau:

Vé vào cửa cho trẻ em: từ 120.000 đồng/vé đến 150.000 đồng/vé.

Bên cạnh đó, TiNiWorld Times City còn có các chương trình khuyến mại và giảm giá cho các đối tượng khách hàng như sinh nhật, khách hàng thường xuyên hay các nhóm đông người.

Trước khi đi đến TiNiWorld Times City, bạn nên liên hệ với đội ngũ nhân viên của TiNiWorld để được cập nhật thông tin giá vé mới nhất và các chương trình khuyến mại hiện tại.

Khám phá thế giới trò chơi tại tiNiWorld

Các loại trò chơi tại tiNiWorld Times City

TiNiWorld cung cấp nhiều khu vực trò chơi phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

  • Khu trò chơi vận động

Khu trò chơi vận động hay còn có tên là Làng NOM của JUNO bao gồm các hoạt động như trượt nước, leo trèo, đu dây, cầu trượt, nhảy bật, xích đu…. Đa phần là những trò chơi thể thao, trò chơi cảm giác mạnh phù hợp với trẻ từ 6 tuổi trở lên. Thử thách sự khéo léo và dẻo dai của trẻ nhỏ.

  • Khu trò chơi giáo dục

Khu trò chơi giáo dục hay còn gọi là Làng RAM của TERA bao gồm các hoạt động giúp trẻ phát triển trí thông minh, khả năng tư duy và kỹ năng sống. Thường là đọc sách, chơi trò đố vui, tìm tòi những điều mới mẻ phù hợp với trẻ 5 tuổi trở lên.

  • Khu trò chơi giải trí

Khu trò chơi giải trí hay còn gọi là Làng CAW của PICA bao gồm các hoạt động như đánh đàn, ca hát, vẽ tranh màu nước, các hoạt động nghệ thuật. Qua đó giúp trẻ tăng tính sáng tạo, nghệ thuật cá tính cho bản thân.

  • Khu trò chơi năng khiếu

Khu trò chơi định hướng năng khiếu hay còn gọi là Làng LOT của bạn KILO. Đây là khu vực giúp trẻ xây dựng sở thích lành mạnh như ăn uống, nấu nướng, làm việc nhà như quét nhà, rửa bát, … chăm sóc em bé.

Chương trình mở quà ưu đãi linh đình tại tiNiWorld

Làng LOT của bạn KILOMở đầu với món quà tặng mẹ: Workshop LÀM VÒNG TAY HẠT CƯỜM vào ngày 04,05 và 08.03.2023 tại tiNiWorld

Gặp gỡ Mascot đáng yêu tại tất cả các gian hàng tiNiStore vào ngày 04; 05 và 08.03.2023

Đặc biệt, tham gia Minigame “Check-in cùng iNi – Nhận quà mê ly” gắn hashtag #tiNimungquoctephunu #CheckinNhanqua để có cơ hội nhận ngay Voucher 100.000vnđ – Ưu đãi vé vào cổng tiNiWorld

 

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200