Tin tức - 01/03/2023

Nâng cao giá trị người phụ nữ qua trang sức PNJ tại Times City

Đánh Giá

PNJ là một trong những thương hiệu trang sức lớn nhất tại Việt Nam. Công ty được thành lập năm 1988 và có trụ sở chính tại TP.HCM

Giới thiệu về cửa hàng PNJ tại Time City

Cửa hàng PNJ tại Khu đô thị Times City cung cấp đa dạng các sản phẩm trang sức đẹp và chất lượng, bao gồm các loại nhẫn, vòng tay, khuyên tai, dây chuyền, bông tai, móc khoá và các sản phẩm khác. Các sản phẩm được sản xuất từ các loại kim loại quý như vàng, bạc, đá quý và kim cương, có thiết kế đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều phong cách và mục đích sử dụng khác nhau.

Cửa hàng  có không gian thiết kế hiện đại và sang trọng, tạo cảm giác thoải mái và thân thiện với khách hàng. Ngoài ra, cửa hàng còn có dịch vụ bảo trì và sửa chữa trang sức để giữ cho sản phẩm luôn đẹp và bền bỉ.

Khách hàng có thể tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm trang sức của PNJ tại cửa hàng PNJ Times City hoặc trên trang web chính thức của PNJ. Các sản phẩm được bảo hành và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như SJC, GIA và HRD, đảm bảo chất lượng và giá trị thật sự của trang sức.

Chương trình ưu đãi tháng 3 khi mua trang sức PNJ tại Times City

PNJ  thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi và ưu đãi để hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua sắm trang sức.  Để tôn vinh Mỹ Quyền – Quyền làm đẹp không theo một khuôn mẫu, PNJ gửi đến ưu đãi 8/3/2023 để phái đẹp luôn thật rạng ngời cùng vẻ đẹp riêng.

Thời gian: 01.03.2023 – 08.03.2023

Địa điểm: Vincom Mega Mall Times City

MỸ QUYỀN KHÔNG CẦN KHUÔN MẪU, ĐẸP THEO CÁCH RIÊNG CÙNG NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ PNJ

Trang sức là một phần quan trọng trong thế giới thời trang và có một vị trí đặc biệt với phụ nữ. Trang sức  làm tôn lên vẻ đẹp và phong cách cá nhân của mỗi người phụ nữ. Đây cũng là một cách để thể hiện sự quan tâm và yêu thương đối với người phụ nữ trong cuộc sống của mình.. Và để tôn vinh Mỹ Quyền – Quyền làm đẹp không theo một khuôn mẫu, PNJ gửi đến ưu đãi 8/3 để phái đẹp luôn thật rạng ngời cùng vẻ đẹp riêng:

  • Sở hữu 8300 món quà giá trị từ PNJ.
  • Combo 83 triệu khi mua kim cương viên từ 3.0 ly và trang sức vỏ.

Đến ngay thương hiệu PNJ tại hệ thống TTTM Vincom để tặng nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200