Tin tức - 01/03/2023

Săn hàng chính hiệu tại Times City tháng 3 này

Đánh Giá

Săn hàng chính hiệu – Giá siêu yêu – Hoàn tiền thật chill đến 200.000đ khi mua sắm H&M, ZARA và các thương hiệu ACFC tại khu đô thị Times City.

Thời gian: 23.02.2023 – 31.03.2023

Cá tính hay dịu dàng, thần thái hay khác biệt, dù bạn là style nào thì cũng lại gần nghe VPBank tỉ tê deal hot mới ra lò. Chớp ngay cơ hội này tha hồ chọn đồ chính hiệu Zara, H&M và ACFC tại Times City.

Hoàn 200.000đ với hóa đơn từ 1.500.000đ khi chi tiêu thẻ tín dụng quốc tế VPBank

Áp dụng tại hệ thống các cửa hàng Zara, H&M và các thương hiệu quốc tế do ACFC phân phối: Nike Swim – Nike outdoor, Mango, Levi’s, Gap, Tommy Hilfiger,… tại Times City (*)
Lên đồ thật “nét” & quẹt thẻ tín dụng VPBank thanh toán hưởng ưu đãi bạn nha!

Cụ thể chương trình ưu đãi:

1. Tên Chương trình “Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng VPBank khi mua sắm thời trang tại TTTM Times City”.

2. Hàng hóa, dịch vụ được áp dụng khuyến mại: Thẻ Tín dụng quốc tế VPBank

3. Thời gian thực hiện chương trình:
Từ 23/02/2023 đến 31/03/2023 (hoặc đến khi hết ngân sách chương trình tùy thuộc điều kiện nào đến trước).
4. Địa bàn thực hiện chương trình: Khách hàng thẻ Tín dụng quốc tế VPBank trên toàn quốc
5. Hình thức khuyến mại: Hoàn tiền
6. Tổng ngân sách chương trình: 800,000,000 VNĐ
+ Thương hiệu H&M
+ Thương hiệu ZARA
+ Các thương hiệu thuộc ACFC phân phối: Nike Swim – Nike Outdoor, Swarovski, Mango, Levi’s, Gap, Old Navy,Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Tommy Jeans, Ovs, Banana Republic, Owndays, Parfois, Fitflop, Cotton:on, Typo, Mother Care, Sunnies Studios, French Connection, Dockers
7. Đối tượng áp dụng của Chương trình:
– Khách hàng là Chủ thẻ Tín dụng quốc tế (bao gồm thẻ chính và chủ thẻ phụ) do VPBank phát hành.
8. Điều kiện và Nội dung ưu đãi của Chương trình:
Giá trị ưu đãi: Hoàn tiền 200,000 đồng cho hóa đơn chi tiêu từ 1,500,000 đồng.
– Mỗi Khách hàng (theo CIF) được áp dụng ưu đãi tối đa 4 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình ưu đãi hoặc đến khi hết ngân sách chương trình tùy điều kiện trường hợp nào đến trước, cụ thể:
+ Thương hiệu H&M: 1 lần
+ Thương hiệu ZARA: 1 lần
+ Các thương hiệu thuộc ACFC phân phối: 2 lần
9. Điều khoản và điều kiện của Chương trình:

– Thời gian giao dịch dựa vào trường trans_date (là ngày hệ thống ghi nhận thời gian giao dịch theo múi giờ Việt Nam) trên hệ thống báo cáo VPBank.
– Trong trường hợp hết ngân sách trả thưởng thì danh sách khách hàng thỏa mãn điều kiện trả thưởng sẽ dựa trên thời gian giao dịch và/hoặc số tiền giao dịch của Khách hàng theo thứ tự ưu tiên:
+ Khách hàng nào thỏa mãn điều kiện trước và có thời gian giao dịch sớm hớn sẽ được trả thưởng.
+ Những Khách hàng có cùng thời gian giao dịch VPBank sẽ ưu tiên trả thưởng cho những Khách hàng có số tiền giao dịch lớn hơn.
– Những giao dịch được thực hiện tại các gian hàng được coi là những giao dịch hợp lệ dựa vào mã gian hàng (MID) được cung cấp bởi Trung tâm thương mại Vincom và/hoặc gian hàng.
– Giao dịch thanh toán hợp lệ là giao dịch chi tiêu, thanh toán bằng Thẻ Tín dụng quốc tế VPBank cho các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân hợp pháp tại các Đơn vị chấp nhận thẻ thuộc danh sách tham gia chương trình và có cửa hàng thuộc Vincom.
– Giao dịch thanh toán thành công là khi giá trị giao dịch/bút toán được ghi nhận trên hệ thống VPBank và có thời gian phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình. VPBank chỉ xét các giao dịch được ghi nhận đã thanh toán và hạch toán thành công trên hệ thống của VPBank tại thời điểm lấy dữ liệu.
– VPBank sẽ không trả thưởng cho các khách hàng có trạng thái thẻ/hợp đồng thẻ không hoạt động (‘card not ok’) trên hệ thống VPBank tại thời điểm xét trả thưởng và quá trình trả thưởng.
– Trường hợp có khiếu nại, tranh chấp xảy ra liên quan đến chương trình khuyến mại này, VPBank có trách nhiệm phối hợp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
– VPBank sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc khách hàng không nhận được thông báo do thay đổi số điện thoại, hoặc địa chỉ thư điện tử (email) mà chưa thông báo cho VPBank.
– Ưu đãi cũng không được quy đổi thành sản phẩm và không được chuyển nhượng cho người khác.
– Khách hàng khi tham gia chương trình vẫn được hưởng đồng thời những ưu đãi thuộc tính năng hiện tại của thẻ Tín dụng quốc tế mà khách hàng đang sử dụng (hoàn tiền/ tích điểm…) tại VPBank.

Bài viết liên quan

0974200200