Tin tức - 10/03/2023

Sữa chua trân châu Hạ Long Times City

Đánh Giá

Sữa chua thân châu Hạ Long là một món ăn vặt phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là  giới trẻ. Đây là sự kết hợp giữa sữa chua và trân trâu (trân trâu được chế biến thành chân châu) với một số loại trái cây như dâu tây, xoài, cam, chanh leo…

Để làm sữa chua trân châu Hạ Long Times City, đầu tiên cần phải chuẩn bị sữa chua và chân châu trước. Trân châu được ngâm nước để làm mềm, sau đó luộc với đường để tạo hương vị ngọt. Sữa chua thường được làm từ sữa tươi và men vi sinh tự nhiên.

Sau khi chuẩn bị đủ nguyên liệu, người ta sẽ cho sữa chua vào ly rồi thêm trân châu vào, sau đó cho thêm trái cây và đường phèn (nếu muốn). Món ăn này thường được ăn kèm với một thanh tre để khuấy và thưởng thức.

Sữa chua trân châu Hạ Long có hương vị ngọt thanh, béo ngậy của sữa chua hòa quyện với vị giòn tan của trân châu và thêm một chút giác quan trái cây. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức vào mùa hè, khi trời nóng, vì nó có thể giúp giải khát và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.

Vị trí quán nằm tại B1 T8 TTTM khu đô thị Times City. Thực đơn bao gồm:

  • Trà Sữa Trân Châu Hạ Long (Ly Giấy) 30,000
  • Sữa chua Chocomint 35,000
  • Sữa chua Summer 35,000
  • Sữa chua Mintblue Sea 35,000
  • Sữa Chua Trân Châu 25,000
  • Sữa Chua Trắng 20,000
  • Sữa Chua Cacao De Milo 35,000
  • Sữa Chua Việt Quất 35,000
  • Sữa Chua Đậu Đỏ 25,000
  • Sữa Chua Sầu Riêng 35,000

Sữa chua trân châu Hạ Long Times City

 

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200