Tin tức - 01/03/2023

The Face Shop Times City trao yêu thương đến người phụ nữ của bạn

Đánh Giá

Cửa hàng The Face Shop tại Times City

The Face Shop là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2003. Tại trung tâm thương mại khu đô thị Times City, thương hiệu này cũng đặt cho mình một chỗ đứng. Cửa hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu này, bao gồm kem dưỡng da, sữa rửa mặt, tẩy trang, kem chống nắng, son môi, má hồng, và nhiều sản phẩm khác.

Đến với THE FACE SHOP, khách hàngsẽ được trải nghiệm một không gian mua sắm thú vị với nhiều loại sản phẩm. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng được trang bị các thiết bị ánh sáng và gương soi đầy đủ. Qua đó, giúp khách hàng có thể kiểm tra và thử sản phẩm trực tiếp trước khi quyết định mua hàng.

Các sản phẩm của THE FACE SHOP được làm từ các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, như hoa hồng, trà xanh, dưa leo, dầu oliu, cây lô hội, đông trùng hạ thảo, và nhiều loại thảo mộc khác, giúp bảo vệ và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và trẻ trung.

Chương trình ưu đãi vào tháng 03.2023

Cùng THE FACE SHOP trao rạng rỡ và gửi yêu thương đến EM – người phụ nữ tuyệt vời bên cạnh bạn từ những món quà xinh xẻo, gói gọn chân tình.

Địa điểm: Vincom Mega Mall Times City  01.03.2023 – 08.03.2023.

8.3 không chỉ là NGÀY mà còn là MÙA. Ngày 8.3 luôn là ngày đẹp nhất tháng 3. Mùa 8.3 luôn là mùa dễ rung động và nhiều cảm xúc nhất tháng 3.

Cùng The Face Shop trao  gửi yêu thương đến bạn. Người phụ nữ tuyệt vời bên cạnh bạn từ những món quà xinh xẻo, gói gọn chân tình. Khám phá xem hãng mỹ phẩm này tiếp chiêu gì cho bạn trong mùa 8.3.

Mỗi combo trong 8.3 đều được tặng kèm hộp quà và được gói ghém cẩn thận. Sẵn sàng trao tâm gửi ý nhé

Đặc biệt, Nhiều ưu đãi hấp dẫn với nhiều set quà thật mê, chỉ từ 184,000 VND thôi

Thời gian ưu đãi: đến hết ngày 08.03.2023.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200