Tin tức - 01/03/2023

Thỏa sức mua sắm MaxxSport tại Times City vào 08.03

Đánh Giá

Cửa hàng MaxxSport tại Times City

Một trong các cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng MaxxSport được đặt tại Trung tâm thương mại Khu đô thị Times City, Hà Nội. Các sản phẩm tại đây đa dạng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Under Armour, New Balance, Converse, Vans, và nhiều thương hiệu khác. Kông gian rộng rãi và sắp xếp sản phẩm theo từng khu vực, để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mình cần.

MaxxSport được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thiết kế hiện đại, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, cũng như tính thời trang và tiện dụng của sản phẩm. Các sản phẩm được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của các tín đồ thể thao và người yêu thời trang .Từ những hoạt động thể thao đơn giản hàng ngày đến các sản phẩm cao cấp cho các hoạt động thể thao chuyên nghiệp và các sự kiện thời trang.

Chương trình ưu đãi MaxxSport tại Times City trong tháng 3

Tháng yêu thương cho phái đẹp, MaxxSport thân tặng các nàng ưu đãi cực hot từ các thương hiệu adidas, Li-Ning, ASICS, 361, le coq sportif, Rider, Ipanema.

Thời gian: 01.03.2023 – 09.03.2023

Tháng yêu thương cho phái đẹp, thân tặng các nàng ưu đãi cực hot từ các thương hiệu adidas, Li-Ning, ASICS, 361, le coq sportif, Rider, Ipanema:

  • Giảm 20-50%++ hàng ngàn sản phẩm quần áo, giày dép và phụ kiện nữ
  • Giảm 30-50%++ hàng ngàn sản phẩm khác
  • Nhiều quà tặng hấp dẫn trị giá 390k, 490k

Cùng tới MaxxSport tại hệ thống TTTM Vincom để dinh ngay những món đồ thời trang ưng ý, “lấy lòng” những người phụ nữ thân yêu!

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200