Tin tức - 23/05/2023

Thông tin chi tiết về giá vé bể bơi Times City vào mùa hè

Đánh Giá

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để thư giãn và tận hưởng không gian nước tươi mát, bể bơi Times City là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Tổng quan thông tin về bể bơi Times City

Vị trí bể bơi

Times City nổi tiếng với hệ thống tiện ích hiện đại hàng đầu Việt Nam. Trong số đó là cụm bể bơi bốn mùa tuyệt vời dành cho cư dân sinh sống. Đây còn là một trong những điểm đến giải trí và thể dục hàng đầu trong khu vực. Bao gồm 3 khu hồ bơi:

  • Bể bơi bốn mùa trong nhà Times City dưới tầng hầm B2 thuộc tòa T18.
  • Bể bơi ngoài trời  nằm giữa 2 tòa Park 3 và T18.
  • Bể ngoài trời nằm tại phân khu Park Hill Premium.

Thiết kế bể bơi

Tổng diện tích thiết kế là 4000 m2, với không gian bơi lội rộng lớn sẽ hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng. Bể bơi Times City đáp ứng nhu cầu của cả người lớn và trẻ em với từng mức độ sâu nhất định. Nước trong bể bơi được lọc và duy trì sạch sẽ, đảm bảo an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

Vì toàn khu đô thị Times City có tới ba bể bơi nên đảm bảo sẽ không để xảy ra tình trạng đông đúc, chật chội hay ngột ngạt do có quá nhiều người đến.

Điểm nhấn ấn tượng chính là khu bể bơi dành cho người lớn. Diện tích lên tới 400m2 và được chia thành các làn cụ thể bởi dây phao trong bể. Mỗi làn bơi có kích thước chiều dài là 56m, đây cũng là kích thước có tiêu chuẩn giống với làn bơi tại các hồ bơi chuyên nghiệp dành cho thi đấu hiện nay.

Dịch vụ giá vé tại bể bơi Times City

Bể bơi không chỉ là một địa điểm giải trí tuyệt vời mà còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nhau. Đầu tiên, bể bơi có hệ thống lọc nước chất lượng cao, đảm bảo rằng nước luôn trong sạch và an toàn cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, bể bơi cũng được thiết kế với các tiện nghi hiện đại như hệ thống thoát nước thông minh, phòng thay đồ rộng rãi và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có một trải nghiệm bơi thú vị và thoải mái.

Bên cạnh đó, còn có nhiều hoạt động giải trí khác như lớp học bơi, yoga dưới nước và thảm cỏ xung quanh bể bơi để bạn thư giãn sau khi bơi. Đây là cơ hội tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự cân bằng tinh thần.

Giá vé

Bể bơi không chỉ phục vụ cho cư dân trong khu đô thị mà còn mở dịch vụ cho khách hàng ngoài.

Thông tin về giờ mở cửa và giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm. Tuy nhiên, thông thường, bể bơi Times City tuân theo các khung giờ hoạt động và chính sách giá sau đây:

Giờ mở cửa: Bể bơi Times City thường mở cửa từ sáng sớm đến tối muộn, từ khoảng 6:00 sáng đến 21:00 tối. Tuy nhiên, lịch trình cụ thể có thể thay đổi, vì vậy nên liên hệ trực tiếp với bể bơi hoặc xem thông báo cập nhật trên trang web chính thức để biết thông tin chi tiết về giờ mở cửa.

Giá vé: Giá vé được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố như thời gian, loại vé và độ tuổi. Thông thường, giá vé thường niên cho người lớn và trẻ em được cung cấp thuộc cư dân là 100.000 VNĐ/vé, khách ngoài là 200.000 VNĐ/ vé.

Để biết thông tin cụ thể về giờ mở cửa và giá vé hiện tại của bể bơi Times City, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của Vinhomes Times City hoặc liên hệ trực tiếp với bể bơi để được tư vấn. Mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn nhanh chóng tìm được địa điểm bơi sớm nhất trong những ngày hè này.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200