Tin tức - 09/03/2023

Thưởng thức món gà rán tuyệt ngon cùng KFC Times City

Đánh Giá

KFC Times City là một trong những nhà hàng thuộc chuỗi thương hiệu KFC tại Việt Nam. Đây là nơi yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Thương hiệu gà rán nổi tiếng KFC

Giới thiệu về KFC

KFC là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực ăn uống, chuyên cung cấp các sản phẩm gà rán và các món ăn nhanh khác trên toàn thế giới. KFC là viết tắt của “Kentucky Fried Chicken”, được thành lập bởi ông Harland Sanders tại Kentucky, Mỹ vào năm 1930.

KFC đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu gà rán nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ vào chất lượng và vị ngon đặc trưng của các sản phẩm của mình. KFC đã mở rộng hoạt động của mình sang nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Tại Việt Nam, KFC có nhiều cửa hàng và luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, với nhiều loại sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài các sản phẩm chính là gà rán, KFC còn có nhiều món ăn nhanh khác như sandwich, burger, khoai tây chiên, nước ngọt,… KFC cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi và ưu đãi để thu hút khách hàng, đặc biệt là các chương trình ăn mừng các sự kiện lớn như Tết, Giáng Sinh,..

Nhà hàng KFC Times City

Nhà hàng KFC khu đô thị Times City có không gian rộng rãi, thoáng mát và hiện đại, với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, tạo cảm giác thoải mái và thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra, nhà hàng cũng có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại đây, khách hàng có thể thưởng thức các sản phẩm gà rán đặc trưng của KFC như gà rán xiên que, gà rán xào tỏi, gà rán bơ tỏi,.. Ngoài ra, nhà hàng còn có nhiều món ăn nhanh khác như burger, sandwich, khoai tây chiên, nước ngọt,… với giá cả phải chăng và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Điểm đặc biệt của nhà hàng KFC Times City là nó có chương trình thẻ thành viên KFC VIP, giúp khách hàng tích lũy điểm và đổi các phần quà hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của nhà hàng. Ngoài ra, nhà hàng còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi và ưu đãi để thu hút khách hàng.

Bảng giá thực đơn KFC

Dưới đây là một số thông tin về bảng giá và menu của KFC tại Việt Nam:

Gà rán: giá từ 22.000đ/ miếng gà tùy loại
Burger: giá từ 35.000đ/ món tùy loại
Snack box: giá từ 49.000đ/ hộp tùy loại
Salad: giá từ 39.000đ/ món tùy loại
Combo: Combo 1 người có mức giá từ 68.000 – 90.000 đồng.

Ngoài ra, KFC cũng có các sản phẩm ăn uống đặc biệt như Popcorn chicken, Twister, Zinger chicken, và một số món tráng miệng như Sundae, KFC Krushers, và bánh tráng miệng.

Menu của KFC thường được phân chia thành các loại sản phẩm như Gà rán, Burger, Snack, Salad, Combo và Phụ kiện, để khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm ưa thích.

Lưu ý rằng giá cả và menu của KFC có thể khác nhau tùy theo vị trí và chi nhánh của nhà hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập trang web của KFC Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp với nhà hàng để cập nhật bảng giá và menu mới nhất.

 

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200