Tin tức - 21/03/2023

Times City vẫn đứng vững trước biến động thị trường 2023

5/5 - (3 bình chọn)

Đúng với tầm quan trọng của mình, thị trường căn hộ tại khu đô thị Times City vẫn đứng vững trước biến động thị trường bất động sản năm 2023.

Giá căn hộ vẫn tăng

Xu hướng đô thị hóa tại Hà Nội đang diễn ra nhanh chóng, khiến nguồn cung căn hộ tại thành phố này dần cạn kiệt. Đặc biệt, với sự gia tăng dân số, nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội đang tăng cao đặc biệt là phía Đông.

Các dự án căn hộ tại phía đông Hà Nội đang được đẩy mạnh triển khai và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tình trạng này dẫn đến tình trạng đua nhau mua căn hộ, đặc biệt là những dự án có vị trí đắc địa và tiện ích đầy đủ.

Chi phí xây dựng và vật liệu xây dựng đang tăng cao, khiến giá thành xây dựng tăng lên. Điều này đã làm tăng giá căn hộ. Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến nhiều ngành kinh tế, bao gồm cả bất động sản. Nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng đầu tư vào bất động sản thay vì các ngành kinh doanh khác, khiến giá căn hộ tăng.

Thị trường mua bán và cho thuê căn hộ phía đông Hà Nội đang có sự phát triển lớn. Điển hình là khu vực Minh Khai – Vĩnh Tuy, với địa thế thuận lợi gần trung tâm Hà Nội và được đánh giá là khu vực đang phát triển nhanh nhất của thành phố. Cùng với đó, khu vực này cũng có nhiều tiện ích như các trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí, các tuyến đường huyết mạch kết nối với các khu vực lân cận.

Times City luôn đứng vững

Mặc dù thị trường bất động sản có nhiều biến động nhưng Times City vẫn đứng vững và tạo được sức hút với những ưu điểm nổi bật. Lý do chính là bởi vị trí đắc địa của Times City, nằm ở trung tâm quận Hai Bà Trưng, giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ và không gian sống xanh, thoáng đãng. Đặc biệt, các dự án căn hộ của Times City, như Park Hill, Park Hill Premium, Park 1,2,3 với thiết kế hiện đại, đa dạng diện tích và nhiều tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khu đô thị Times City được đánh giá là có hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại nhất tại Hà Nội, bao gồm trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, trường học, bệnh viện, khu vực ẩm thực và đặc biệt là hệ thống an ninh 24/7.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng của chủ đầu tư cũng rất tốt, giúp tạo lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng. Vì vậy, Times City được xem là một điểm sáng của thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường đang có nhiều biến động và khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

 

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200