Tin tức - 13/03/2023

Trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại King BBQ Times City

5/5 - (1 bình chọn)

Với hơn 200 món ăn khác nhau, ẩm thực tại King BBQ Times City vô cùng đa dạng và hấp dẫn.

Giới thiệu về KING BBQ

Nhà hàng KING BBQ Times City

Nhà hàng KING BBQ Times City là một nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam. Nhà hàng KING BBQ chuyên phục vụ các món ăn Hàn Quốc đặc trưng như thịt nướng, gà nướng, lẩu Hàn Quốc, kimchi và các món ăn kèm khác.

Với phong cách thiết kế hiện đại, không gian rộng rãi và sang trọng, nhà hàng KING BBQ thu hút đông đảo khách hàng yêu thích ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam. Ngoài ra, nhà hàng cũng được đánh giá cao về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

Được thành lập vào năm 2011, KING BBQ đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nhà hàng Hàn Quốc được ưa chuộng và có mặt tại nhiều thành phố lớn tại Việt Nam.Tại khu đô thị Times City, KING BBQ  nằm ở tầng 1 Vincom Mega Mall.

Giá vé KING BBQ

Giá vé King BBQ Buffet có thể khác nhau tùy thời điểm. Buffet King BBQ có 3 loại giá khác nhau, lần 229.000 đồng/người, 289.000 đồng/người, 349.000 đồng/người. Với mỗi loại giá vé buffet King BBQ được chọn, khách hàng sẽ được phục vụ các món ăn tương ứng trong menu.

Ngoài ra, nhà hàng cũng có thể áp dụng các chương trình giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thường xuyên hoặc đặt tiệc lớn. Vì vậy, để biết thêm thông tin về giá vé và các chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể truy cập vào trang web của nhà hàng hoặc liên hệ trực tiếp với nhà hàng để được tư vấn chi tiết.

Tại sao mọi người chọn King BBQ Times City

  • King BBQ Buffet nổi tiếng với các món thịt nướng tươi ngon, đặc biệt là thịt bò và thịt heo. Ngoài ra, nhà hàng cũng có nhiều món ăn khác như sushi, mì tôm, nướng, tráng miệng và nhiều loại rau củ để khách hàng có thể lựa chọn.
  • Với hình thức buffet, khách hàng có thể ăn thả ga với mức giá vô cùng hợp lý, khoảng 200.000 – 300.000 đồng một người.

 

 

 

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200