Tin tức - 12/03/2023

Vascara Times City – Sự tinh tế trong từng sản phẩm thời trang

Đánh Giá

Giới thiệu thời trang Vascara

Vài nét về Vascara

Vascara là một thương hiệu thời trang nữ và phụ kiện nổi tiếng tại Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập từ năm 2007 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu của Việt Nam.

Các sản phẩm của Vascara bao gồm giày dép, túi xách, phụ kiện và trang sức. Vascara được biết đến với các sản phẩm giày dép cao cấp, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Với mục tiêu mang đến sự thoải mái và tự tin cho phụ nữ, Vascara tập trung vào việc thiết kế và sản xuất những sản phẩm đẹp và chất lượng.

Ngoài ra, Vascara cũng sản xuất các loại túi xách và phụ kiện như kính mát, nón, khăn quàng cổ, ví và trang sức. Những sản phẩm này cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Cửa hàng thời trang Vascara Times City

Vascara có nhiều cửa hàng trên toàn quốc trong đó có khu đô thị Times City. Cửa hàng được thiết kế sang trọng với không gian rộng rãi, phù hợp để khách hàng lựa chọn các sản phẩm thời trang và phụ kiện của thương hiệu. Cửa hàng có một mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Các sản phẩm chính của Vascara

Vascara sản xuất nhiều loại giày dép cao cấp với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, từ giày cao gót, giày bệt đến giày sneaker. Chất liệu của giày dép cũng rất đa dạng, bao gồm da, nubuck, vải, da lộn và nhung.

Vascara là  được biết đến với những chiếc túi xách cao cấp, đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Các sản phẩm túi xách của Vascara được làm từ các chất liệu như da, da lộn, nubuck và vải.

Sản xuất nhiều loại phụ kiện như kính mát, nón, khăn quàng cổ, ví và trang sức. Những sản phẩm này được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Sản xuất các loại trang sức bằng vàng và bạc, như nhẫn, khuyên tai, vòng tay và dây chuyền. Những sản phẩm trang sức của Vascara được thiết kế tinh tế và độc đáo, phù hợp với nhiều phong cách thời trang.

 

 

Thẻ:

Bài viết liên quan

0974200200